Vị trí Sunshine Phạm Hùng – Bí quyết đầu tư thành công

Có thể nói vị trí chính là một trong những yếu tố hàng đầu đảm bảo giá trị của một dự án bất động sản. Lợi thế sở hữu vị trí vàng tại thủ đô, không có gì ngạc nhiên khi Sunshine Phạm Hùng lại có sức hút lớn như vậy. Đây là ưu thế hiếm có và tạo sức bật cho dự án để trở thành siêu phẩm mới tại thị trường.

Vị trí vàng trong kết nối

Nằm tại số 16 Phạm Hùng, có thể nói Sunshine Center chiếm giữ vị trí vàng trong kết nối giao thông khi nằm ngay tuyến đường huyết mạch của thủ đô. Từ dự án dễ dàng kết nối với những khu vực trọng điểm thông qua những tuyến đường lớn và hệ thống giao thông đồng bộ, đảm bảo một cuộc sống thuận tiện và lý tưởng nhất cho các cư dân dự án.

Dự án NovaWorld Phan Thiết (Bình Thuận – Việt Nam) của chủ đầu tư Novaland chính thức mở bán, chi tiết xem thêm tại: Novaland Mũi Né

Không những vậy khu vực dự án cũng là khu vực tập trung nhiều tiện ích sẵn có, đầu tư đồng bộ các tiện ích sống từ trường học, bệnh viện, nhà hàng, trung tâm mua sắm, bến xe… Tất cả càng đảm bảo một cuộc sống thời thượng và năng động nhất cho các cư dân khu vực.

Có thể nói đây là tọa độ vàng cho cuộc sống hiện đại tại thủ đô mà mọi khách hàng đều mong muốn sở hữu.

Vị trí Sunshine Phạm Hùng – Bí quyết đầu tư thành công

Vị trí Sunshine Phạm Hùng – Bí quyết đầu tư thành công

Sunshine Phạm Hùng – Vị trí đắt giá đảm bảo giá trị đầu tư

Không chỉ đảm bảo ưu thế trong giao thông di chuyển mà dự án Sunshine Center Phạm Hùng còn được hưởng nhiều lợi thế từ vị trí đắt giá. Đó là tiềm năng cho thuê hấp dẫn.

Theo những nhà đầu tư sành sỏi thì vị trí chính là yếu tố đảm bảo thành công của một dự án. Vị trí càng đắt giá thì càng đảm bảo giá trị đầu tư. Nằm tại khu vực được mệnh danh là thánh địa mới của các khách hàng nước ngoài, đặc biệt là các chuyên gia Hàn Quốc và Nhật Bản tới làm việc tại Việt Nam, dự án Sunshine Center nghiễm nhiên được thừa hưởng một lượng khách thuê tiềm năng rất lớn với khả năng chi trả cao, đảm bảo tiềm năng cho thuê cực hấp dẫn.

Chưa kể đến khu vực dự án cũng là thị trường cho thuê sôi động nhất, nhu cầu sống sang ngày càng lớn nhưng nguồn cung lại hạn chế. Chưa có nhiều dự án có đủ không gian và đủ tiện ích hiện đại đáp ứng cho các khách hàng thượng lưu. Bởi vậy sự xuất hiện của dự án tại vị trí trung tâm đắt giá càng tạo sức hút lớn và kỳ vọng tiềm năng sinh lời vượt trội.

Theo các báo cáo cho biết, thời điểm hiện tại, giá thuê căn hộ sang trọngcho khách quốc tế của khu vực Mỹ Đình đang ở mức rất cao: từ 30 – 35 triệu đồng với các căn 1 – 2 phòng ngủ. Đặc biệt với những trường hợp có vị trí đẹp, đa dạng tiện ích giá dịch vụ thì giá thuê có thể còn đạt tới 45 triệu đồng mỗi tháng. Trong đó vị trí dự án Sunshine Phạm Hùng lại được coi là vị trí vàng hiếm có nên tiềm năng đầu tư sinh lời ổn định gần như là chắc chắn. Đây là kênh đầu tư vàng cho các nhà đầu tư sành sỏi.

Tiềm năng gia tăng giá trị

Không chỉ đảm bảo thu hút các khách thuê nhờ vị trí đắt giá mà dự án còn được kỳ vọng tăng giá cao trong tương lai nhờ giá trị vị trí. Theo đó khu vực dự án đang là khu trung tâm mới thủ đô với sự đầu tư đồng bộ. Trong tương lai đây sẽ là điểm sống sôi động nhất, thu hút dân cư, kéo theo đó là sự tăng giá bất động sản. Và chỉ trong một thời gian tới giá trị những dự án tại khu vực sẽ khởi sắc đáng kể, nhân tới lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư.

Có thể nói với những ưu thế từ vị trí Sunshine Phạm Hùng, dự án đang chứng tỏ trở thành điểm nhấn mới tại thị trường bất động sản Hà Nội.

Quý khách quan tâm đến các dự án BĐS hiện nay, xui vui lòng truy cập vào website công ty Cp BDS Express