Vogue Resort Nha Trang phong cách nghỉ dưỡng chuẩn 5 sao

Được đánh giá là một trong những sản phẩm đầu tư tiềm năng tại thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang, Vogue Resort Nha Trang hứa hẹn mang tới cơ hội đầu tư sinh lời với mức lợi nhuận hấp dẫn, tối thiểu lên tới 10%/năm. Vì đâu mà dự án Vogue Resort Nha Trang lại nhận được sự quan tâm, săn đón đặc biệt của nhà đầu tư và quý khách hàng?

Nghỉ dưỡng chuẩn 5 sao tại Vogue Resort Nha Trang

Ngày 20/06 vừa qua, công ty cổ phần dịch vụ bất động sản An Cư đã bắt tay ký hợp đồng với chủ đầu tư NewCity Group, trở thành đơn vị phân phối chính thức của dự án Vogue Resort Nha Trang.

Được xây dựng trên khu đất diện tích rộng tới 20ha theo định hướng trở thành khu du lịch sinh thái nghỉ dưỡng cao cấp bậc nhất tỉnh Khánh Hòa, Vogue Resort Nha Trang khác biệt nhờ thiết kế tinh tế, với mặt tiền biệt thự, khách sạn và Condotel đều được thiết kế xoay 60 độ để quay mặt về hướng biển và không bị che chắn bởi công trình lân cận. Sau khi hoàn thành, dự án Vogue Resort Nha Trang sẽ cung cấp cho thị trường 250 phòng khách sạn 5 sao, 300 căn Condotel và 100 căn villas đẳng cấp.

Lấy ý tưởng từ một chiếc du thuyền, cả khối công trình Condotel tại Vogue Resort Nha Trang được nhấc bổng lên không trung nhờ hệ kết cấu chữ V độc đáo. Du khách lựa chọn nơi đây làm chốn nghỉ dưỡng sẽ có cảm giác đang trên một chiếc thuyền hướng ra đại dương, đưa Condotel Vogue Resort Nha Trang trở thành một trong những tòa nhà sở hữu kiến trúc đẹp và độc đáo bậc nhất tại Nha Trang.

Vogue Resort Nha Trang thiết kế lấy cảm hứng từ chiếc du thuyền

Vogue Resort Nha Trang thiết kế lấy cảm hứng từ chiếc du thuyền

Bên cạnh đó, 100 căn villa tại dự án cũng tạo được ấn tượng mạnh mẽ bởi lối quy hoạch từ thấp lên cao giúp cho tất cả các căn biệt thự đều sở hữu view 3D, kết hợp với mái phủ xanh, tạo nên nét kiến trúc độc đáo chỉ có ở dự án Vogue Resort Nha Trang khi đa phần các dự án khác là mái dốc truyền thống.

Theo kết quả báo cáo phân tích thị trường gần đây nhất của Savills, mặc dù đã và đang trải qua thời kì “bùng nổ” nhưng nguồn cung căn hộ khách sạn Nha Trang hiện nay vẫn không đuổi kịp nguồn cầu. Số liệu báo cáo cho thấy nguồn cung hiện có tại Nha Trang chỉ có thể cung cấp 17.600 phòng sau 4 năm nữa, trong khi thành phố du lịch này sẽ phải cần đến 19.200 phòng khách sạn 3 – 5 sao mới đáp ứng được nhu cầu của 7,2 triệu du khách vào năm 2020. Là một trong những siêu phẩm đón đầu xu thế, Vogue Resort Nha Trang hứa hẹn sẽ mang tới cơ hội đầu tư sinh lời trọn vẹn và đẳng cấp xứng tầm bậc nhất tại một thị trường tiềm năng như Nha Trang.

Để cập nhật chi tiết tiến độ Vogue Resort Nha Trang cũng như chính sách ưu đãi mới nhất dự án, xin mời nhà đầu tư và quý khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận những tư vấn chuyên sâu nhất.