Dự án Anland Complex hot từ thương hiệu của chủ đầu tư

Trong thị trường hiện nay có thể nói giá trị chính là cái hình thành nên thương hiệu, nhưng đối với dự án Anland Complex thương hiệu chính là cái hình thành nên giá trị. Quả đúng như vậy, như chúng ta đã biết chủ đầu tư của dự án không ai khác chính là tập đoàn Nam Cường, đây là một ông lớn rất có tâm trên thị trường bất động sản và chính thương hiệu cũng như sự uy tín của tập đoàn này ít nhiều cũng đã mang lợi thế cho dự án Anland Complex. Bài viết này sẽ đi sâu về việc tìm hiểu quá trình hình thành và những giá trị cốt lõi để tạo dựng nên một ông chủ dự án Anland Complex lớn mạnh như hiện này.

Vị trí và tiện ích của dự án Anland Complex

Vị trí và tiện ích của dự án Anland Complex – Hình ảnh minh họa

Quá trình hình thành của ông chủ dự án Anland Complex

Được hình thành năm 1984, ông chủ của dự án Anland Complex khi đó là công ty chuyên về các dịch vụ vận tải và cung cấp các vật tự nông nghiệp. Qua gần 20 năm nỗ lực và công hiến trên nhiều lĩnh vực khác nhau tập đoàn đã thu về những thành công đáng kể trên thị trường và chính thức năm 2007 ông chủ của dự án Anland Nam Cường đã hoạt động theo quy mô của tập đoàn và được đổi tên thành công ty TNHH Tập Đoàn Nam Cường. Đến năm 2009, tập đoàn chính thức với tên gọi Công ty Cổ phần Tập Đoàn Nam Cường khẳng định quy mô và tầm vóc mới. Những năm cuối của thập kỷ đầu tiên của thế kỷ XXI cũng là khoảng thời gian tập đoàn chuyển sang đầu tư về lĩnh vực bất động sản. Khu đô thị Dương Nội được xem là sản phẩm đánh dấu bước tiến của tập đoàn trên thị trường bất động sản. Tiếp đó, ông chủ dự án Anland Complex tiếp tục đi sâu về các dự án đình đám khác và trở thành cái tên góp công không nhỏ cho sức nóng của thị trường bất động sản.

Giá trị cốt lõi của ông chủ dự án  Anland Complex

Để có những thành công to lớn như ngày hôm nay của ông chủ dự án Anland Nam Cường đó là nhờ những đường lối chỉ đạo sáng suốt của ban lãnh đạo tập đoàn Nam Cường. Trải qua hơn 30 năm hình thành và phát triển tập đoàn Nam Cường đã luôn giữ vưng tôn chỉ “ Uy tín – Vững Bền – Nhân Văn”

Trước hết tập đoàn đánh giá cao chữ Tín trong mọi hành động, những nỗ lực của tập đoàn không thể bỏ qua việc bảo vệ chữ Tín. Ông chủ của dự án Anland Nam Cường luôn nỗ lực và không bao giờ coi nhẹ các điều khoản của hợp đồng cũng như những lời hứa với khách hàng và đối tác. Chính vì vậy, chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng tiến độ dự án Anland Complex sẽ đúng như cam kết của tập đoàn. Tiếp theo đó là tập đoàn luôn nỗ lực hết mình đã hình thành nên những giá trị lâu bền, luôn đề cao nền văn hóa cũng như quy cách để xây dựng được một tập đoàn Nam Cường rất riêng. Điều không thể thiếu trong tôn chỉ của ông chủ dự án Anland Nam Cường đó là giá trị nhân văn, điều này được thể hiện bởi sự tâm huyết của tập đoàn đối với mỗi dự án.

Với danh tiếng của tập đoàn Nam Cường chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng tiến độ dự án Nam Cường sẽ trở thành một siêu phẩm thành công đúng như mong đợi.