Scenia Bay Nha Trang – Dự án sở hữu thiết kế Domino độc đáo

Khác biệt so với các dự án nghỉ dưỡng ven biển, Scenia Bay Nha Trang đã tiên phong với lối thiết kế kiến trúc Domino độc đáo. Lối thiết kế chồng xếp này mang đến cho 100%  căn hộ Scenia Bay Nha Trang view biển Nha Trang xinh đẹp mà không lo bị che chắn tầm nhìn.

Thiết kế căn hộ Scenia Bay Nha Trang tiên phong cho lối kiến trúc mới

Được xây dựng trên quy mô diện tích đất  7,666 m2 với 40 tầng, Scenia Bay Nha Trang cung cấp ra thị trường 704 căn hộ cao cấp ven biển Nha Trang. Tận dụng vị thế “kim cương” với bốn mặt tiền hướng ra những tuyến phố chính của trung tâm phố biển gồm: Phạm Ngọc Thạch, Sao Biển, Nguyễn Biểu và Phạm Văn Đồng, các căn hộ Scenia Bay Nha Trang đều mang đến cho chủ sở hữu một không gian nghỉ dưỡng đỉnh cao, hiện đại, tiện nghi. Từ dự án, du khách có thể bao quát toàn bộ vịnh Nha Trang với mặt biển trong xanh từ hướng Đông hoặc núi Cô Tiên và bến du thuyền quốc tế theo hướng Bắc. Nếu nhìn về hướng Nam, mọi người sẽ thấy tháp Bà Ponagar và núi Hòn Nghệ ở phía Tây.

Scenia Bay Nha Trang đã phá vỡ lối kiến trúc căn hộ nghỉ dưỡng ven biển truyền thống với lối thiết kế Domino chồng xếp với layout hình xương cá tạo nên một tổng thể đẹp mắt và độc đáo trong kiến trúc.

Trong khi các dự án ven biển Nha Trang vẫn tiếp tục trong lối kiến trúc hình khối với những hạn chế về tầm nhìn thì Scenia Bay Nha Trang mang đến  100% căn hộ view biển, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên và đón gió mát từ biển. Thiết kế căn hộ Scenia Bay Nha Trang đề cao sự kết nối với thiên nhiên, chính bởi vậy các căn hộ đều có mặt thoáng. Đây sẽ là không gian lý tưởng để chủ sở hữu đắm mình trong không khí trong lành mỗi sáng bình mình hay lặng ngắm thành phố biển sôi động khi những con phố bắt đầu lên đèn.

Lợi thế đầu tư từ kiến trúc vượt trội của dự án Scenia Bay Nha Trang

Không chỉ thổi làn gió mới cho thị trường bất động sản ven biển Nha Trang nhờ lối kiến trúc độc đáo, căn hộ Scenia Bay Nha Trang còn mang đến cho giới đầu tư những lựa chọn vô cùng tiềm năng. Các căn hộ Scenia Bay Nha Trang được thiết kế độc đáo từ 1 -3PN đa dạng các diện tích từ 39m2-107m2 phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều khách hàng khác nhau.

Theo ước tính của Savills, Nha Trang sẽ phải có khoảng 19.200 phòng khách sạn 3 – 5 sao mới có thể đáp ứng được nhu cầu nghỉ dưỡng luôn tăng đột biến tại thành phố biển này. Nhưng theo nhận định của đơn vị này, với nguồn cung hiện tại thì Nha Trang chỉ có thể cung cấp 17.600 phòng sau 4 năm nữa. Như vậy đây chính là cơ hội tốt để phát triển loại hình căn hộ nghỉ dưỡng.

Sở hữu kiến trúc ấn tượng, Scenia Bay Nha Trang còn được đầu tư hệ thống tiện ích dịch vụ đồng bộ ngay trong nội khu dự án như: hồ bơi, vườn cộng đồng, bể bơi vô cực… Với ưu thế về thiết kế cũng như vị trí mang giúp cho Scenia Bay Nha Trang trở thành kênh đầu tư tại Nha Trang được quan tâm nhất trong năm 2017