Thượng lưu sống sang tại Imperia Sky Garden

Sở hữu một vị trí đắc địa tại khu vực phía Nam nội đô, một tầm view đắt giá và những kết nối giao thông thuận tiện nhất, những thiết kế đẳng cấp, hiện đại, sang tạo và đầy sự sáng trọng đến từ những kiến trúc sư Thụy Sĩ, Imperia Sky Garden chính là một thành phố nhỏ nằm ngay bên cạnh trung tâm thủ đô Hà Nội, nơi tinh hoa hội tụ, cộng đồng thượng lưu được kết nối và gắn kết với nhau.

Vị trí Imperia Sky Garden định vị đẳng cấp

Imperia Sky Garden Minh Khai là dự án sở hữu vị trí đẹp nhất phía Nam nội đô hiện nay. Không chỉ là trung tâm của khu vực, vị trí này còn kết nối một hệ thống cơ sở hạ tầng và giao thông vô cùng hiện đại, mang đến những thuận lợi và định vị đẳng cấp, vị trí của dự án, đồng thời tạo nên một không gian đỉnh cao cho cộng đồng tinh hoa cùng hội tụ và gắn kết lâu dài.

Liên kết vàng tiện ích chung cư Imperia Sky Garden

Liên kết vàng tiện ích chung cư Imperia Sky Garden

Cách phố cổ 10 phút di chuyển 10 phút tới cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ, 5 phút tới cao tốc 5B để kết nối tới các tỉnh lân cận. Rõ ràng đây là một vị trí tạo nên những kết nối giao thông có thể tiết kiệm thời gian nhất cho khách hàng, đồng thời tạo nên một không gian sống thư thái, di chuyển thuận lợi tới tất cả khu vực nội đô hoặc ngoại tỉnh.

Chưa hết vị tri này còn đem tới cho Imperia Sky Garden Minh Khai một kết nối tiện ích ngoại khu vô cùng hiện đại. Từ trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học, công viên… Cư dân của dự án sẽ là người được hưởng những tiện ích hiện đại này, mang tới một cuộc sống đầy đủ và có những phút giây thực sự thăng hoa.

Thiết kế nâng tầm chuẩn mực sống cư dân

Các thiết kế của Imperia Sky Garden đều do những kiến trúc sư hàng đàu đến từ Thụy Sĩ thực hiện. Với mong muốn truyền tải một thông điệp xanh và thiên nhiên xanh đến khách hàng, cây cối và hoa cỏ được phát triển và tận dụng tối đa để có được một không gian phủ trọn màu xanh. Ngay cả trong căn hộ, các kiến trúc sư cũng tối ưu không gian để kết nối được với cảnh quan xanh của dự án thông qua ban công. Chỉ cần những bước chân đầu tiên chạm vào cổng dự án, quý khách hàng đã thấy ngay sự khác biệt trong đẳng cấp.

Đẳng cấp Imperia Sky Garden 423 Minh Khai nâng lên một tầm mới khi các không gian thực sự thu hút cư dân, trở thành một nơi nghỉ dưỡng được yêu thích chính là vườn chân mây nghệt thuật, tầm view thẳng sông Hồng, đồng thời có những cảnh quan đặc sắc nhất cho khách hàng thưởng thức từ trên cao.