Scenia Bay – Kênh đầu tư hấp dẫn dành cho khách hàng

Trong thời gian qua, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ven biển cao cấp Nha Trang với sự xuất hiện của “đai gia” – công ty cổ phần Nam Tiến Lào Cai cùng dự án Scenia Bay thu hút được sự quan tâm rất lớn của khách hàng đặc biệt trong đó có rất khách hàng mong muốn tìm kiếm một kênh đầu tư an toàn với lợi nhuận ổn định và bền vững.

Scenia Bay – Cơ hội đầu tư hiếm có khó tìm

Với tiềm năng phát triển du lịch và nghỉ dưỡng sẵn có của thành phố Nha Trang, không có gì khó hiểu khi công ty cổ phần Nam Tiến Lào Cai quyết định lấn sân sang thị trường bất động sản hấp dẫn nhất khu vực miền Trung này. Và chắc chắn, tất cả những gì tinh tuý nhất sẽ được hội tụ đầy đủ vào Scenia Bay, tạo nên một siêu phẩm nghỉ dưỡng ấn tượng dành cho khách hàng. Trong hoàn cảnh, chính quyền thành phố đang dần chuyển dịch trọng tâm đầu tư phát triển của mình sang khu vực phía Bắc, tuyến đường Phạm Văn Đồng – nơi dự án toạ lạc sẽ là khu vực được chú trọng nhất. Hàng loạt chính sách nhằm nâng cấp cải thiện hệ thống hạ tầng cơ sở – giao thông sẽ mang đến cho khách hàng của dự án không gian sống nghỉ dưỡng hoàn hảo với sự năng động và hiện đại cùng với đó là tiềm năng tăng giá ấn tượng trong tương lai. Và tất nhiên, cơ hội đầu tư dành cho khách hàng cũng trở nên sáng lạn hơn bao giờ hết.  Ngoài ra, lợi nhuận mà các nhà đầu tư dự án có thể thu về có sự đóng góp không nhỏ bởi những thiết kế căn hộ Scenia Bay ấn tượng cùng sự đồng bộ, đa dạng và cao cấp của hệ thông tiện ích nội – ngoại khu…và vô vàn điểm nhấn khác.

Thiết kế chồng Domino, 100% căn hộ có view biển trực diện tại dự án Scenia Bay Nha Trang

Lý do khách hàng đầu tư đặt niềm tin vào Scenia Bay

Là một trong những chủ đầu tư triển vọng nhất của thị trường Nha Trang,  công ty cổ phần Nam Tiến Lào Cai có đủ tiềm lực kinh tế cũng như quyết tâm trong việc mang đến cho khách hàng những căn hộ hoàn hảo nhất. Sự đa dạng về loại hình, phong phú về diện tích giúp Scenia Bay có thể đáp ứng tất cả nhu yêu cầu của khách hàng. Đặc biệt những căn hộ Studio và 1PN của dự án sẽ trở thành điểm đến hoàn hảo cho mục đích khởi nghiệp cũng như giải quyết triệt để vấn đề tài chính của các nhà đầu tư ít vốn. Bên cạnh đó, với quyền sở hữu lâu dài và hành lang pháp lý vững chắc của căn hộ Scenia Bay cũng cải thiện đáng niềm tin của các nhà đầu tư. Giờ đây, họ có thể yên tâm khai thác căn hộ linh hoạt với cách thức vận hành vô cùng hợp lý được chủ đầu tư áp dụng mà không cần lo lắng về những vấn đề phát sinh.

Ngoài ra, nhờ sự hợp tác của chủ đầu tư với nhiều tên tuổi lớn cả trong nước và quốc tế như: Vietinbank, đơn vị quản lý InVision Hospitality đầy hiện đại và chuyên nghiệp…sẽ bảo đảm tiến độ thi công cũng như mang đến sự tiện nghi và thoải mái tối đa dành cho khách hàng. Tất cả những yếu tố đó lý giải tại sao khách hàng đầu tư lại đặt trọn niềm tin cho căn hộ Scenia Bay.