An Phú Shop Villa tạo nên cơn sốt thay cho shophouse

Không phải shophouse hay các căn nhà phố thương mại truyền thống , An Phú Shop Villa mới là lựa chọn thu hút được sự chú ý của khách hàng và đang trở thành cơn sốt của rất nhiều nhà đầu tư. Mua biệt thự An Phú Shop Villa không chỉ để kinh doanh, mà còn có thể cho thuê, an cư với cuộc sống nhiều giá trị, riêng tư và tiện ích vô cùng đầy đủ.

Sự kết hợp 3 trong 1 có lợi cho khách hàng

An Phú Shop Villa là sản phẩm được nâng tầm từ shophouse, vì thế, từ diện tích, không gian đến thiết kế đều vượt trội hơn hẳn. Khách sở hữu các căn shophouse hoặc nhà phố thương mại truyền thống chủ yếu là chú tâm đến môi trường kinh doanh và muốn dành một phần diện tích để sống an cư. Tuy nhiên không gian chật chội và lượng khách không đều, thậm chí ở nhiều dự án gia chủ chỉ có thể kinh doanh, buôn bán được cho mình cư dân trong nội khu khiến nhiều khách hàng không hài lòng và mong muốn tìm đến một nơi sống khác ổn định hơn cho gia đình.

Vị trí trung tâm của An Phú Shop Villa

Vị trí trung tâm đắt khách của An Phú Shop Villa – Hình ảnh minh họa

Với lợi thế về vị trí mà An Phú Shop Villa Nam Cường được sở hữu đủ để tự tin về khả năng và nguồn khác hàng dồi dào mà dự án có thể đem lại cho các hộ kinh doanh, buôn bán tại dự án. Bên cạnh những khách hàng nội khu của đô thị, xung quanh dự án là các dự án chung cư cao tầng có mật độ dân số cao và các cụm cư dân, vì thế lượng khách ngoại khu cũng rất dồi dào.

Chưa kể hiện nay, chủ đầu tư Nam Cường đang xây dựng hệ thống tiện ích đẳng cấp trong nội khu đô thị nhằm thu hút thêm lượng khách từ bên ngoài vào dự án, chiến lược phát triển lâu dài và bền vững cho An Phú Shop Villa mà chưa một chủ đầu tư nào làm được. Tiêu biểu nhất là công viên Thiên văn hóc và hồ điều hòa 12ha nằm ngay bên cạnh dự án vừa được chính thức giới thiệu đến quý khách hàng.

Với vị trí đẹp như vậy, nhiều nhà đầu tư chú ý đến An Phú Shop Villa Nam Cường bởi tiềm năng cho thuê cao mà dự án được sở hữu. Giá thuê tại đây dự kiến cũng sẽ tăng và cao hơn so với giá mặt bằng xung quanh bởi vị trí trung tâm và có thể phát triển tốt hơn nữa trong tương lai mà không dừng lại tại đây.

Cuộc sống an cư mà chủ đầu tư đem tới cho gia chủ An Phú Shop Villa bao gồm được các tầng trên của ngôi nhà. Điểm ấn tượng đầu tiên mà khách hàng có thể cảm nhận chính là thiết kế song lập của ngôi nhà, tạo nên sự thoáng đáng, dễ chịu hòa lẫn với không gian xanh bên ngoài, thay vì thiết kế liền kề dày đặc như các căn shophouse hiện đang xây dựng và phát triển.

Điểm đặc biệt thứ 2 mà An Phú Shop Villa có chính là sự riêng tư, một lối đi riêng với vách ngăn mỏng ngăn cách cửa hàng với tầng trên của ngôi nhà. Thậm chí gia chủ còn có bãi đỗ xe dành riêng cho gia đình và nơi kinh doanh. Mỗi tầng của ngôi nhà có một vườn nhỏ, tạo nên sự bình yên và trong lành.

Ưu đãi, An Phú Shop Villa Nam Cường hiện đã được chúng tôi cập nhật lên website của dự án http://anphu-shopvilla.vn/, quý khách hàng quan tâm hoặc muốn biết thông tin dự án mỗi tuần có thể liên hệ ngay với chúng tôi để nhận tài liệu qua email.