HD Bank thực hiện bảo lãnh cho chủ sở hữu AB Trần Phú Nha Trang

Chủ đầu tư AB Trần Phú Nha Trang đã liên kết với ngân hàng HD Bank để phát hành chứng thư bảo lãnh thực hiện hợp đồng cho từng khách hàng khi lựa chọn đầu tư dự án. Sở hữu vị trí đắc địa cùng cam kết sinh lời lên tới 10%/năm chính là yếu tố quan trọng làm nên sức hút của Condotel AB Trần Phú Nha Trang.

Đầu tư AB Trần Phú Nha Trang với rủi ro tương đương bằng 0

Việc chủ đầu tư A&B Group liên kết với ngân hàng HD Bank để phát hành chứng thư bảo lãnh giúp nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm khi xuống tiền tại dự án – với mức rủi ro bằng không. Cụ thể, HD Bank sẽ thay mặt A&B Group cam kết thực hiện nghĩa vụ hợp đồng giữa chủ đầu tư và chủ sở hữu Condotel AB Trần Phú Nha Trang. Theo đó, khách hàng nhận được sự bảo đảm trên dự án thật, tiến độ thật như một khoản bảo hiểm đầu tư mà không mất phí.

Để HD Bank phát hành chứng thư bảo lãnh cho toàn bộ giá trị hợp đồng cho mỗi khách hàng thì không đơn giản, chủ đầu tư A&B Group phải chứng minh được năng lực tài chính đối với dự án cũng như mức độ uy tín trên thị trường. Hình thức này đồng thời cũng thể hiện sự nghiêm túc của chủ đầu tư AB Trần Phú Nha Trang trong việc thực hiện hợp đồng với các đối tác đầu tư của dự án.

Phối cảnh Condotel AB Trần Phú Nha Trang

Phối cảnh Condotel AB Trần Phú Nha Trang – lựa chọn đầu tư sinh lời hoàn hảo với mức rủi ro bằng 0

Chưa hết, đầu tư Condotel AB Trần Phú Nha Trang quý khách hàng còn được hỗ trợ tài chính ở mức tối đa, khi HD Bank tiến hành tài trợ cho vay lên đến 70% giá trị hợp đồng trong thời gian 15 năm với tài sản thế chấp bằng chính hợp đồng giữa chủ đầu tư và khách hàng, hoặc 100% giá trị hợp đồng nếu có thêm tài sản thế chấp.

Việc chủ đầu tư dự án AB Trần Phú Nha Trang cam kết thu nhập cố định 10%/năm xuyên suốt trong 10 năm đầu tiên cũng là một yếu tố tạo sức hút đặc biệt của dự án. Như vậy, chỉ trong 10 năm là khách hàng đã hoàn vốn và được chia sẻ lợi nhuận 80% – 20% sau thuế từ năm thứ 11 trở về sau. Không chỉ đầu tư không rủi ro, mà tỷ suất sinh lợi hàng năm của khách hàng vẫn được đảm bảo. Đặc biệt, nhà đầu tư Condotel AB Trần Phú Nha Trang còn nhận được kỳ nghỉ tương đương 15 ngày hàng năm trong suốt thời gian sở hữu dự án.

Để cập nhật những thông tin mới nhất, chính xác nhất về tiến độ, chính sách ưu đãi cũng như giá gốc Condotel AB Trần Phú Nha Trang mới nhất và trực tiếp từ chủ đầu tư, xin mời quý vị liên hệ trực tiếp với chúng tôi!