Vinpearl Nam Hội An – Hội tụ tiêu chuẩn, xứng đáng đầu tư

Xứng đáng là siêu phẩm của Vingroup – ông lớn nắm giữ nhiều dự án bất động sản thành công trên cả nước, Vinpearl Nam Hội An đang là cái tên tạo được sức nóng tại thị trường Quảng Nam. Hội tụ ưu thếtừ chủ đầu tư uy tín, tiềm lực, thương hiệu Vinpearl khẳng định đẳng cấp cho đến lợi thế vị trí đẹp ấn tượng và nhiều yếu tố khác, dự án được đánh giá là địa chỉ đáng đầu tư, sinh lời hấp dẫn không nên bỏ lỡ tại Quảng Nam.

Hội tụ tiêu chuẩn đầu tư hấp dẫn tại Vinpearl Nam Hội An

Một dự án bất động sản nghỉ dưỡng có thành công hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố trong đó nổi trội phải kể đến vị trí có đủ đắc địa hút khách, thuận tiện giao thông kết nối cho đến thiết kế có đáp ứng được yêu cầu nghỉ dưỡng của du khách, không gian ấn tượng như thế nào? Và dự án Vinpearl Nam Hội An cũng hội tủ đầy đủ những tiêu chuẩn đó.

Vị trí Vinpearl Nam Hội An thuộc phía Nam của Phố Cổ Hội An, trung tâm giữa phố Cổ và Thánh địa Mỹ Sơn, cận kề ngay bãi biển đẹp, trong xanh, cảnh quan sinh thái ấn tượng của khu vực Bình Dương, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam. Thuộc vị trí đắc địa cạnh kề biển cũng như có hạ tầng giao thông đồng bộ không chỉ kết nối với hai di sản văn hóa thế giới trên mà còn là nhiều địa danh khác của Quảng Nam đem đến lợi thế hút khách cho dự án.

Không chỉ vị trí đẹp, Vinpearl Nam Hội An còn nổi bật với diện tích dự kiến hơn 200ha, công trình xây dựng đồ sộ nghiêng mình bên bãi biển. Tổ hợp khu du lịch với biệt thự, khách sạn, khu dịch vụ thể thao Vinpearl Golf, khu vui chơi giải trí Vinpearl Land, khu nông nghiệp công nghệ cao kết hợp du lịch VinEco…được đầu tư tỉ mỉ, tiêu chuẩn 5 sao với số vốn 5000 tỷ đồng dự kiến sẽ làm nên địa chỉ vui chơi, lưu trú cực kỳ ấn tượng bên bờ biển, cạnh ngay Hội An.

Với nguồn khách du lịch tăng trưởng mạnh mẽ theo từng năm, Hội An nói riêng và Quảng Nam nói chung mang đến nguồn khách hàng thuê nghỉ dưỡng lớn cho dự án trong số đó có đông đảo du khách cần nghỉ dưỡng đẳng cấp. Từ đó, hứa hẹn trong tương lai dự án Vinpearl Nam Hội An sẽ luôn đạt công suất cho thuê 100%, đông đảo du khách tìm đến lưu trú, tận hưởng dịch vụ nơi đây.

Vinpearl nam hộ an ấn tượng và đẳng cấp

Hình ảnh minh họa

Giá bán Vinpearl Nam Hội An, cơ hội đầu tư tiềm năng

Như thế, Vinpearl Nam Hội An có được tiềm năng sinh lời cao cũng như khả năng tăng giá đều trong tương lai với lợi thế hội tụ. Dự án mang đến sản phẩm biệt thự cho phép đầu tư sinh lời cực hấp dẫn, kênh đầu tư an nhàn ổn định được đánh giá cao trên thị trường hiện nay khi sở hữu những lợi thế ấn tượng trên.

Bên cạnh đó, giá bán Vinpearl Nam Hội An dự kiến vô cùng mềm, sẽ thêm cơ hội đầu tư phù hợp dành cho nhiều nhà đầu tư đang hướng đến chọn lựa. Một lựa chọn xứng đáng, kênh đầu tư hấp dẫn an nhàn mà nếu là nhà đầu tư thông minh khó lòng bỏ lỡ!