Chung cư Vinhomes Mễ Trì gây sốt tại thủ đô

Thủ đô Hà Nội đang từng bước phát triển, nên việc ồn ào, khói bụi, chật chội là không thể tránh khỏi. Nhưng với chung cư Vinhomes Mễ Trì, quý khách hàng sẽ có một không gian sống bình yên, hạnh phúc, trong lành, nơi sau mỗi giờ làm đều mong muốn trở về để có thể tận hưởng cuộc sống của mình, hưởng hạnh phúc và hơi ấm từ gia đình.

Sinh thái xanh trải dài khắp các phân khu

Được xây dựng dựa trên mô hình Vịnh xanh đang rất được yêu thích trên thế giới, chung cư Vinhomes Mễ Trì cũng có một diện mạo như vậy, với một hệ thống sinh thái xanh trải dài khắp các phân khu, len lỏi vào từng ngóc ngách của dự án, mang tới một cảm nhận đầy mới mẻ cho khách hàng về cuộc sống giữa Hà Nội xô bồ, chật chội.

Ban công chung cư Vinhomes Mễ Trì

Ban công chung cư Vinhomes Mễ Trì – Hình ảnh minh họa

Điểm khác có thể dễn nhìn thấy tại căn hộ Vinhomes Mễ Trì chính là vị trí siêu đắc địa tại khu vực đắt nhất nhì thủ đô, song lại mang đến hình ảnh của viên ngọc xanh, vịnh xanh. Bước vào bên trong dự án là một thế giới hoàn toàn khác, là một vùng trời xanh mướt, tràn ngập cỏ cây, ánh nắng, có hồ điều hòa 8ha nằm ngay giữa dự án làm nhiệm vụ điều hòa khí hậu cho của khu đô thị, mang tới những trải nghiệm cuộc sống của những người hiện đai, luôn dẫn đầu thị trường với phong cách sống mới.

Hướng view của căn hộ Vinhomes Mễ Trì đều hướng thẳng ra những khung cảnh xanh nhất của dự án và hồ điều hòa của trung tâm hội nghị quốc gia ngay bên cạnh. Đây là vị trí vô cùng đắc địa cả về giao thông và cảnh quan, có thể đem tới cho khách hàng không gian sống sang, sống xanh đúng nghĩa, cuộc sống bình yên, thư thái với những khác biệt về cách xây dựng và hưởng thụ.

Chủ đầu tư luôn thấu hiểu khách hàng

Vingroup là một ông lớn trên thị trường bất động sản trong nước, là chủ đầu tư uy tín, có được sự tin tưởng rất lớn từ khách hàng với hàng loạt các dự án thành công cùng 2 dòng thương hệu Vinpearl, Vinhomes đình đám. Với những gì mà tập đoàn đã xây dựng được và kinh nghiệm của chủ đầu tư trên thị trường, chung cư Vinhomes Mễ Trì là những tinh hoa được đúc kết từ kinh nghiệm để tạo nên một sản phẩm hoàn hảo cho khách hàng.

Chung cư Vinhomes Mễ Trì có những điều khách hàng cần tại ngôi nhà của mình. Đây là cách chủ đầu tư luôn được lòng khách hàng nhất khi thấu hiểu và lắng nghe khách hàng, lắng nghe thị trường để thay đổi, mang tới sản phẩm hoàn hảo như chung cư Vinhomes Mễ Trì.

Mặt bằng chung cư Vinhomes Mễ Trì chi tiết nhất đã có, quý khách hàng muốn tìm hiểu chi tiết thông tin dự án có thể liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin và nhận được tư vấn chuyên sâu.