Đầu tư hấp dẫn, đa dạng tại Tuần Châu Marina

Là dự án bất động sản đầu tiên nằm tại bến cảnh Tuần Châu, Hạ Long, Tuần Châu Marina mang tới cho quý khách hàng loại hình shophouse hấp dẫn khó cưỡng. Với quy mô xây dựng và lượng khách đến đảo Tuần Châu hiện nay, dù đầu tư cho thuê hay sở hữu để tự kinh doanh, lợi nhuận hấp dẫn mà dự án đem lại vẫn vô cùng nhiều, chắc chắn, cùng tiềm năng tăng giá khả quan.

Đầu tư an nhàn tại Tuần Châu Marina

Với vị trí đặt tại phía Đông Nam của đảo Tuần Châu, Gần với bến cảng, Tuần Châu Marina đem tới những cơ hội đầu tư vô cùng lớn và đa dạng cho loại hình shophouse của mình. Thiết kế các căn shophouse Tuần Châu Marina 2 mặt đường lớn, hướng thẳng Vịnh Hạ Long, sẽ là ấn tượng để níu chân khách du lịch khi đến với nơi đây.

Shophouse Tuần Châu Marina sở hữu vị trí đẹp

Shophouse Tuần Châu Marina sở hữu vị trí đắc địa – Hình ảnh minh họa

Diện tích các căn shophouse Tuần Châu Marina cũng rộng rãi, sang trọng, chủ nhân có thể sử dụng để kinh doanh cửa hàng ăn uống, nhà hàng lớn, spa, hoặc làm nơi cư trú cho khách nước ngoài… 10.000 lượt khách là con số không nhỏ mỗi ngày đến đảo Tuần Châu. Với vị trí đắc địa, chắc chắn rằng mọi du khách đều phải đi qua dự án Tuần Châu Marina khi dừng chân tại đây.

Vị trí này đem đến lợi nhận lớn trông thấy mà mọi nhà đầu tư đều mong muốn. Với lợi thế của một dự án bất động sản được đầu tư về quy mô, chắc chắn rằng, quý khách hàng sẽ có một lựa chọn đầu tư đúng đắn, bền vững, tiềm năng tăng giá cao nhất từ trước đến nay khi sở hữu shophouse Tuần Châu Marian.

Số lượng căn có hạn

Mặc dù sở hữu một vị trí đắc địa, có thể đón lượng khách lớn mỗi ngày, nhưng số lượng căn shophouse tại Tuần Châu Marina lại hết sức có hạn, chỉ khoảng 293 – 296 căn. Tiềm năng mà dự án có thể đem lại cho khách hàng đã thấy quá rõ, vì thế sức hấp dẫn tại dự án càng tăng lên, lượng khách muốn sở hữu và mong muốn đầu tư càng nhiều, vì thế, dự báo đây sẽ là dự án “cháy hàng” sớm nhất.

Phối cảnh dự án Tuần Châu Marina

Phối cảnh dự án Tuần Châu Marina – Hình ảnh minh họa

Tính lượt khách đến Tuần Châu mỗi ngày và lượt cư trú qua đêm có thể khẳng định sức hấp dẫn của “đảo chúa” sẽ còn tăng lên. Đặc biệt khi bến cảng đang được phát triển, các loại tàu thuyền du lịch đang được đa dạng, có thể đáp ứng nhu cầu của lượng khách hàng lớn.

Đầu tư một dự án quy mô, có tính kết nối cao như Tuần Châu Marina chính là cách vừa tạo ra cộng đồng kinh doanh vững mạnh, đoàn kết như đúng câu nói “buôn có bạn, bán có phường”, bên cạnh đó sẽ có tác động tốt hơn đến khách du lịch, thu hút thay vì buôn bán lẻ tẻ, không tạo nên những sự lựa chọn đa dạng và tốt nhất cho du khách.

Hiện nay, chính sách Tuần Châu Marina dự  kiến đã được chúng tôi cập nhật đến quý khách hàng. Để biết thêm thông tin chi tiết dự án, quý khách hàng có thể tham khảo qua website: http://tuanchaumarinahalong.com Xin chân thành cảm ơn!