Flamingo Cát Bà Resort: Dự án đầu tư chuẩn thịnh vượng

Nổi danh là một trong những dự án tâm điểm của thị trường BĐS đầu tư vào những ngày cận kề tết Mậu Tuất 2018, Flamingo Cát Bà Resort khiến thị trường một phen nôn nao chờ đón và cạnh tranh để sở hữu những sản phẩm đẹp nhất tại đây. Đối với một nhà đầu tư, họ nhìn thấy điều gì ở dự án đẳng cấp này? Đầu tư Flamingo Cát Bà có thực sự là phương án đầu tư tối ưu mang đến dòng thu nhập ổn định. Hãy cùng chúng tôi khám phá dự án đang siêu hot này để tìm câu trả lời rõ ràng nhất.

Flamingo Cát Bà Beach Resort – Nghỉ dưỡng chuẩn 5* đầu tiên tại Cát Bà

Tọa lạc trên diện tích  77.843m2 trên 2 bãi biển trung tâm được đánh giá là đẹp nhất Đảo Ngọc của miền Bắc thời điểm hiện tại, Flamingo Cát Bà ôm trọn 2 bãi biển Cát Cò 1 và Cát Cò 2. Nhờ vậy, từ dự án quý vị có thể chiêm ngưỡng cảnh quan tuyệt đẹp của Vịnh Lan Hạ, quần thể nghỉ dưỡng 5* đầu tiên và duy nhất tại Cát Bà tính đến thời điểm hiện tại.

Với ưu điểm vượt trội về hạ tầng, vị trí cùng thiết kế cảnh quan cực độc đáo với 156 dịch vụ mang đẳng cấp 5*, dự án Flamingo Cát Bà mang đến những trải nghiệm mới mẻ và khác biệt khi nghỉ dưỡng tại miền Bắc Việt Nam. Đặc biệt, mỗi căn biệt thự Forest in the sun, Forest on the sea hay Forest on the sand Flamingo Cát Bà đều là một kiệt tác nghệ thuật như khu vườn babylon ngập tràn cây xanh, ánh sáng và hơi thở của “sự sống”, mùi vị của sự trong lành hòa quyện vào nhau.

Flamingo Cát Bà: Dự án đầu tư chuẩn thịnh vượng

Nếu là một nhà đầu tư am hiểu thị trường, chắc hẳn không cần phải nói quá nhiều thì quý vị đã nhận ra sản phẩm mà Flamingo Cát Bà mang lại là độc đáo, duy nhất và khác biệt hoàn toàn với phần còn lại của các dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp hiện nay. Đây chính là cơ hội mà nhà đầu tư cần nắm bắt trước khi quá muộn, bởi lẽ cũng có rất nhiều nhà đầu tư như quý vị cũng đang yêu quý và săn lùng những sản phẩm độc đáo tại dự án Flamingo Cát Bà Beach Resort.

Còn đối với những khách hàng muốn nghỉ dưỡng và sở hữu tài sản an toàn thì biệt thự Flamingo Cát Bà chính là phương án tối ưu của quý vị, khác với các dự án nghỉ dưỡng khác chỉ cho phép nghỉ dưỡng khoảng 12 – 15 đêm trong 1 năm thì Flamingo Group thực hiện chính sách tặng quý chủ nhân 30 ngày nghỉ mỗi năm khi tham gia chươg trình hợp tác cho thuê, đó là chưa kể ưu đại đặt biệt để quý vị có thể sở hữu thêm 7 ngày nữa khi mua vào thời điểm này trên toàn hệ thống Flamingo. Nếu tính trung bình thì mỗi tháng quý vị sẽ có khoảng 3 ngày nghỉ dưỡng đẳng cấp tại “vùng núi thơ mộng Flaming Đại Lải” hay “vùng biển Flamingo Cát Bà”. Bởi vậy, có thể nói rằng Flamingo Cát Bà chính là lựa chọn tuyệt vời cho nhà đầu tư khách sạn muốn tìm kiếm một sản phẩm đầu tư chuẩn thịnh vượng, mang đến nguồn thu nhập ổn định hàng năm mà chẳng cần phải lo lắng quá nhiều vấn đề.

Dù chỉ mới ra mắt cách đây chưa lâu nhưng dự án đã nhanh chóng nhận được sự ủng hộ đặc biệt của giới đầu tư và những chuyên gia nghiên cứu lĩnh vực bất động sản. Theo thông tin chúng tôi mới nhận được thì chỉ trong ngày 7/1 vừa qua tại khách sạn JW Mariott, Hà Nội, lễ mở bán chính thức dự án Flamingo Cát Bà Beach Resort đã chính thức diễn ra với gần 200 căn biệt thự trên cao đã được khách hàng, nhà đầu tư đăng ký sở hữu thành công. Đây chắc hẳn là con số đáng ngại nhiều khi thị trường đầu tư BĐS nghỉ dưỡng có dấu hiệu lắng lại vào thời gian này. Tuy vậy, với những gì đã có Flamingo Cát Bà vẫn khả định được sức mạnh và vị thể “chuẩn thịnh vượng, chuẩn đầu tư” của mình đến khách hàng.

Mọi thông tin về dự án, quý khách hàng vui lòng xem thêm tại: http://condotelvietnam.com/flamingo-cat-ba-beach-resort/http://flamingo-catba.com/