Sunshine Crystal River sáng giá với những thiết kế dành riêng cho giới giàu

Được thiết kế để trở thành sản phẩm nhà ở dành riêng cho giới thượng lưu, Sunshine Crystal River được hé lộ với những thiết kế độc đáo, xứng tầm với giới thượng lưu. Với một dự án chỉ sở hữu những dòng sản phẩm đắt giá như Duplex, Sky Villa, Penthouse,… cùng những thiết kế chuyên biệt phù hợp riêng với mỗi loại sản phẩm, chắc chắn sẽ khiến chủ nhân căn hộ hài lòng và thỏa mãn với cuộc sống xa hoa của mình tại đây. 

Thiết kế Sunshine Crystal River thay thế bằng kính 

Việc sử dụng tường bằng vôi vữa chỉ phù hợp với các dự án chung cư cao cấp, tại những dự án sở hữu những sản phẩm căn hộ đắt giá như Sunshine Crystal River, chắc chắn rằng chủ đầu tư cần có những thiết kế khác biệt để có thu hút và hấp dẫn được khách hàng của mình, đồng thời thể hiện được đẳng cấp vượt trội của dòng sản phẩm. Chính vì vậy, kính Low – E đã được sử dụng, thay thế cho toàn bộ tường vôi vữa truyền thống. 

Hé lộ thiết kế đẳng cấp của Sunshine Crystal

Hé lộ thiết kế đẳng cấp của Sunshine Crystal

Nhiều khách hàng đã hoài nghi về độ chắc chắn, an toàn cũng như riêng tư của loại kính này, liệu có thể mang đến một cuộc sống sang đúng chuẩn để chủ nhân an tâm tận hưởng? Tuy nhiên, khi hiểu biết chính xác về loại kính này, quý khách hàng có thể thấy rằng, Low – E còn tốt hơn rất nhiều so với việc sử dụng tường bằng vôi vữa, khả năng kết hợp và tích hợp độ an toàn tốt nhất thế giới hiện nay, sản phẩm nguyên vật liệu xây dựng hot, chuyên dụng dành cho các tòa nhà cao tầng đắt giá nhất thế giới.

Kính Low – E là loại kính cường lực gồn 3 lớp, có khoảng không khí ở giữa, vừa giúp căn hộ hấp thụ được tối đa ánh sáng tự nhiên, tuy nhiên, có thể điều hòa nhiệt độ bên trong phòng, bảo vệ chủ nhân và các thành viên khỏi tia cực tím. Với khí hậu của Hà Nội hiện nay, nóng bức vào mùa hè, lạnh buốt vào mùa đông và thường xuyên gây ra tình trạng nồm ẩm, việc sử dụng kính Low – e hiệu quả hơn rất nhiều, vừa đảm bảo được sức khỏe cho chủ nhân, đồng thời mang đến những thiết kế vô cùng sang trọng, giúp khách hàng an tâm trong cuộc sống của mình,ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với việc sử dụng tường bằng vôi vữa. Chính vì vậy, đây mới là loại nguyên vật liệu xây dựng đắt đỏ nhất, vô cùng kén chọn khách hàng, chỉ phù hợp với những dự án dành cho giới thượng lưu như Sunshine Crystal River.

Thiết kế độc bản cho căn hộ Sunshine Crystal River

Nội thất cũng chính là điểm nhất trong căn hộ dự án Sunshine Crystal River. Khách hàng thượng lưu thích sự khác biệt, thích tìm kiếm những không gian sống thể hiện được đẳng cấp và phong cách sống riêng của mình. Chính vì vậy, việc dập khuôn về nội thất tại nhiều dự án luôn khiến khách hàng không hài lòng. Tuy nhiên, chủ đầu tư Sunshine Group đã tạo nên sự khác biệt cho dự án của mình, khi có thể thiết kế những nội thất theo đúng yêu cầu của chủ nhân căn hộ, nhằm mang tới sự khác biệt, đặc trưng trong phong cách sống và cái tôi của chủ sở hữu.

Đây chính là thiết kế độc bản đang được giới thượng lưu vô cùng yêu thích. Với những khách hàng có tiền, đây là cách để thể hiện đẳng cấp của mình, đồng thời khẳng định thành công cuộc sống và sự khác biệt, phong cách sống mang đậm dấu ấn cá nhân của gia chủ. Chính vì vậy, những dòng sản phẩm căn hộ như Sky Villa Sunshine Crystal River mới có thể phát triển và trở thành lựa chọn nhà ở độc nhất vô nhị dành cho giới thượng lưu.

Xem thêm thông tin chi tiết: https://sunshinecrystal.vn/