Biệt thự Hoàng Thành Villas – siêu phẩm được mong chờ nhất năm 2018

Thông tin chủ đầu tư Hoàng Thành tiếp tục triển khai một dự án biệt thự đẳng cấp tại khu đô thị Mỗ Lao – Hà Đông với thiết kế ấn tượng cùng hệ thống tiện ích khác biệt đã khiến không ít nhà đầu tư và quý khách hàng đứng ngồi không yên. Dưới đây là những phân tích chuyên sâu về lợi thế riêng có của biệt thự Hoàng Thành Villas, xin mời quý vị tham khảo.

Hạ tầng đồng bộ quyết định tiềm năng tăng giá

Phía Tây Hà Nội đang trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản với hàng loạt công trình trọng điểm, góp phần không nhỏ trong việc thay đổi diện mạo đô thị cũng như cải thiện nhu cầu di chuyển và khả năng kết nối trong khu vực.

Trong các trục đường mới mà biệt thự Hoàng Thành Villas hưởng lợi chắc chắn không thể không nhắc tới trục đường Lê Văn Lương – Tố Hữu, Lê Trọng Tấn, đường Trung Văn kết nối Mễ Trì – Mỹ Đình.

Chưa hết, phía Tây cũng là khu vực duy nhất trên địa bàn Hà Nội tập trung toàn bộ các hệ thống giao thông công cộng hiện đại của thành phố. Bao gồm tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông, Nhổn – ga Hà Nội đang dần hoàn thiện và sắp đi vào hoạt động. Tuyến xe buýt nhanh BRT Yên Nghĩa – Kim Mã qua trục Tố Hữu đã hoạt động ổn định…Đây chính là những yếu tố quan trọng quyết định tiềm năng tăng giá chắc chắn cho dự án Hoàng Thành Villas bởi theo thống kê tại Singapore, những dự án sở hữu vị trí đắc địa ngay gần tuyến xe buýt nhanh BRT hay tàu điện trên cao sở hữu mức tăng giá tới 30% sau khi những công trình này chính thức đi vào hoạt động.

Đặc biệt, cũng theo nghiên cứu của CBRE Việt Nam, giá biệt thự và liền kề trên thị trường thứ cấp trong quý 2/2018 ghi nhận mức tăng 4% so với quý trước, đạt mức 3.644 USD/m2. Trong đó, các dự án tăng giá chủ yếu đến từ khu vực phía Tây tại một số khu vực như Hà Đông, Nam Từ Liêm. GS.TSKH Đặng Hùng Võ – nguyên Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường cũng cho rằng: Khu vực phía Tây Hà Nội được quy hoạch và dự kiến chỉ trong vòng 01 năm tới sẽ hoàn thành cơ sở hạ tầng giao thông tương đối đồng bộ sẽ là điều kiện tạo ra sức hút lớn đầu tư các dự án BĐS.

Đây cũng chính là lý do vì sao dự án Hoàng Thành lại nhận được sự quan tâm của đông đảo quý khách hàng cũng như nhà đầu tư.

Dự án Hoàng Thành

Hoàng Thành Villas (ảnh minh họa)

Vị trí đắt giá của dự án Hoàng Thành của biệt thự Hoàng Thành Villas

Vị trí là một trong những yếu tố quan trọng quyết định tiềm năng tăng giá chắc chắn của một sản phẩm đầu tư cũng như an cư, đây cũng là một trong những lý do quan trọng khiến dự án Hoàng Thành Villas dù chưa chính thức ra mắt đã trở thành tâm điểm thị trường.

Dự án biệt thự Hoàng Thành thuộc khu đô thị mới Mỗ Lao, kết nối thuận tiện và linh hoạt tới khu vực trung tâm qua trục đường Tố Hữu nay chỉ mất khoảng 10 phút đã có mặt tại các trục đường Nguyễn Trãi – Khuất Duy Tiến. Đặc biệt, xung quanh dự án là hệ thống tiện ích và dịch vụ đồng bộ: ngay gần khu đô thị xanh Mulberry Lane, Seasons Avenue; trường đại học danh tiếng: Đại học Hà Nội, Học viện An Ninh, Đại học Kiến trúc…Chưa hết, dự án biệt thự Hoàng Thành Villas còn sở hữu vị trí ngay gần các trung tâm mua sắm lớn như: Coopmart, Big C Hà Đông cũng như hệ thống các bệnh viện lớn: viện 103, viện Bỏng…

Vị trí Hoàng Thành Villas

Vị trí Hoàng Thành Villas

Đón sóng xu thế đầu tư mở rộng về khu vực phía Tây cũng như thừa hưởng hệ thống hạ tầng đồng bộ và đặc biệt là vị trí đắc địa, kết nối linh hoạt, biệt thự Hoàng Thành hứa hẹn sẽ trở thành tâm điểm thị trường đầu tư trong năm 2018.