Vì sao chủ đầu tư chọn Bãi Dài để xây Vogue Resort Nha Trang

Ấn tượng với cảnh quan tự nhiên, hoàn thiện về mặt giao thông và nhiều chính sách ưu đãi từ chính quyền địa phương, Vogue Resort Nha Trang được chủ đầu tư lựa chọn đặt tại Bãi Dài. Khai thác trọn vẹn những thế mạnh và giá trị của vùng biển Nha Trang, Vogue Resort khẳng định được thế mạnh của một dự án 5 sao chuẩn cao cấp.

Tầm nhìn của Vogue Resort Nha Trang tại Bãi Dài

Đã có nhiều năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển các dự án nghỉ dưỡng tại Cửa Lò, các dự án bất động sản tại Thành phố Hồ Chí Minh, đội ngũ chuyên gia của NewCity và Bảo Long Land được đánh giá là giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng. Lựa chọn Bãi Dài, Cam Ranh, các chuyên gia đã đưa ra hàng loạt yếu tố giá trị để thuyết phục ban lãnh đạo và hơn hết là có thể thuyết phục khách hàng đầu tư trong tương lai. Dưới đây là 3 yếu tố được xem là đắt giá nhất tại Bãi Dài.

Tầm nhìn của Vogue Resort Nha Trang tại Bãi Dài

Tầm nhìn của Vogue Resort Nha Trang tại Bãi Dài

  • Vẻ đẹp thiên nhiên “khó cưỡng” của Bãi Dài: nằm trong top những bãi biển đẹp nhất hành tinh, lại chưa qua khai thác mạnh nên nhiều điểm trên Bãi Dài vẫn giữ nguyên được vẻ đẹp nguyên sơ. Nằm ngay bên bờ biển, dự án Vogue Nha Trang sẽ thừa hưởng vẻ đẹp ấn tượng của toàn cảnh biển, trao tặng khung cảnh như mơ từ những ban công biệt thự Vogue Resort Nha Trang. Bãi cắt trắng tinh khiết của Bãi Dài là một trong những loại cát quý thường được sử dụng trong luyện thủy tinh bởi lẽ độ tinh khiết của cát rất cao. Nhờ yếu tố này mà biển Bãi Dài luôn có vẻ xanh trong hơn hẳn những khu vực khác.
  • Điểm cộng thứ hai rất quan trọng, đó là khi lựa chọn Bãi Dài, Vogue Resort Nha Trang không bị ảnh hưởng bởi thời tiết và các mùa trong năm bởi lẽ ở đây không có cửa sông. Với yếu tố này biển luôn xanh và số ngày nắng trong năm cũng cao hơn hẳn những khu vực khác.
  • Thuận tiện về mặt giao thông: nhận được sự đầu tư mạnh mẽ của chính phủ và các bộ ban ngành trong lĩnh vực du lịch, giao thông trên bán đảo cũng như khả năng kết nối giữa dự án biệt thự Vogue Resort Nha Trang luôn được đánh giá cao. Các sân bay quốc tế Cam Ranh chỉ vài km, khách hàng đến với Vogue Resort luôn tìm thấy phương án dễ dàng nhất.

Vẻ đẹp của Bãi Dài tác động tới thiết kế Vogue Resort Nha Trang

Khai thác vẻ đẹp tự nhiên của Bãi Dài, các kiến trúc sư từ Dark Horse đã kiến tạo nên một công trình ngoạn mục mang dáng dấp tương lai. Các biệt thự Vogue Resort Nha Trang được xây dựng theo cảm hứng từ ruộng bậc thang. Độ thoải và dốc tạo cảm giác mới lạ và hơn hết là mang lại tầm view tuyệt đẹp cho từng căn. Không cần lo lắng về việc các công trình xây dựng khác làm ảnh hưởng đến tầm nhìn, từ mỗi căn biệt thự, khách hàng sẽ thu vào vẻ đẹp của biển xanh và sự tươi mát của hệ sinh thái bên trong khu du lịch.

Thiết kế ruộng bậc thang biệt thự Vogue Resort Nha Trang

Thiết kế ruộng bậc thang biệt thự Vogue Resort Nha Trang

Và còn nhiều những yếu tố khác nữa giúp cho toàn dự án và mỗi sản phẩm biệt thự, condotel Vogue Resort Nha Trang trở nên nổi bật. Tham khảo thêm thông tin dự án tại website vogueresortnhatrang.com