Giải mã sức hút đầu tư của chung cư Vinhomes Green Bay

Mặc dù xuất hiện cùng thời điểm với nhiều dự án cao cấp khác trên thị trường Hà Nội, chung cư Vinhomes Green Bay vẫn tạo ra được sức hút đầu tư đáng kinh ngạc. Điều này được lý giải bởi 3 nguyên nhân cũng chính là những lợi thế có một không hai của dự án: vị trí thuận lợi, chủ đầu tư uy tín và chính sách ưu đãi hấp dẫn.

Chung cư Vinhomes Green Bay – Vị trí thuận lợi

Theo đánh giá của nhiều chuyên gia bất động sản Việt Nam, cửa ngõ phía Tây Thủ đô vẫn luôn là khu vực có tốc độ phát triển sôi động nhất và là điểm đến lý tưởng được các “ông trùm” bất động sản để ý. Tuy nhiên với quỹ đất hạn chế và giá trị khu đất luôn ở mức cao nên không phải chủ đầu tư nào cũng có thể sở hữu và làm nên thành công.

Sự xuất hiện của chung cư Vinhomes Green Bay đã tạo nên tiếng vang lớn cho thị trường bất động sản Hà Nội khi sở hữu vị thế đắc địa đắt giá trong khu vực này. Với ưu thế từ vị trí cùng sự đầu tư “khủng” của chủ đầu tư Vingroup, dự án ngay từ khi ra mắt đã thu hút được sự quan tâm đặc biệt của đông đảo quý khách hàng. Đây được đánh giá không chỉ là lựa chọn an cư thông minh mà còn là sản phẩm đầu tư tối ưu mang đến nguồn lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Tổng thể mặt bằng chung cư Vinhomes Green Bay

Tổng thể mặt bằng chung cư Vinhomes Green Bay

Căn hộ Vinhomes Green Bay – Sức hút chủ đầu tư

Ngày nay, nhiều người thường nói rằng, một dự án bất động sản chỉ cần có sự tham gia của tập đoàn Vingroup thì dường như đã nắm chắc một nửa thành công. Quả thật là như vậy, không ai có thể phủ nhận rằng chưa từng có một sản phẩm nào dưới bàn tay của chủ đầu tư Vingroup mà thất bại. Và trong dự án lần này, với những căn hộ Vinhomes Green Bay đẳng cấp, sang trọng và khác biệt, quý khách hàng một lần nữa có cơ hội tiếp cận những sản phẩm an cư và đầu tư hấp dẫn.

Không phải ngẫu nhiên chung cư Vinhomes Green Bay nói riêng và các sản phẩm Vinhomes nói chung lại có sức hút đầu tư lớn đến vây. Tên tuổi của chủ đầu tư Vingroup được tạo nên và khẳng định qua một nguồn lực tài chính vững mạnh, chất lượng công trình tuyệt hảo, đẳng cấp dựa án xứng tầm quốc tế và tiến độ xây dựng nhanh chóng. Đây là những điều khó mà một dự án bất động sản nào khác có thể tích hợp đầy đủ.

Hấp dẫn chính sách ưu đãi

Bên cạnh những lợi thế trên thì chính sách bán hàng và ưu đãi chung cư Vinhomes Green Bay cũng là một trong những nhân tố tạo nên sức hút khó cưỡng của dự án. Theo đó, quý khách hàng khi mua sản phẩm tại đây với hình thức thanh toán trực tiếp thì sẽ được hưởng mức chiết khấu lên tới 9,5%/năm. Còn đối với quý khách hàng tham gia vào chương trình hỗ trợ lãi xuất thì sẽ được hỗ trợ khoản vay lên tới 45% với lãi xuất 0% (chính sách được áo dụng từ 18/3/2017).

Với những sức hút mạnh mẽ như vậy, có thể thấy rằng nếu không nhanh tay thì quý khách hàng và nhà đầu tư sẽ rất có thể bị bỏ lỡ những sản phẩm đắt giá nhất tại chung cư Vinhomes Green Bay hiện nay.