Sức “nóng” đầu tư Condotel Hội An nhờ tiềm năng du lịch

Condotel Hội An hiện đang trở thành sản phẩm được săn đón đặc biệt trên thị trường nhờ sở hữu lợi thế vượt trội về điều kiện tự nhiên, khả năng kết nối, đặc biệt là nền tảng văn hóa, lịch sử cùng khả năng hút khách du lịch của phố cổ Hội An. Theo thống kê, cứ 3 khách quốc tế tới Việt Nam lại có 1 người chọn nơi đây làm điểm dừng chân đầu tiên. Vì lẽ đó, Condotel Hội An và đặc biệt là sản phẩm Vinpearl Condotel Hội An sở hữu tiềm năng tăng giá chắc chắn là điều ai cũng có thể nhận ra…

Sức hút khó cưỡng khi đầu tư Condotel Hội An

triển vọng đầu tư Vinpearl Condotel Hội An

Triển vọng đầu tư sinh lời chắc chắn tại Vinpearl Condotel Hội An

Hội An từ lâu đã được biết đến như một vùng đất lịch sử lâu đời nằm ở miền Trung Việt Nam. Từ khi Hội An được công nhận là Di sản văn hóa thế giới vào năm 1999 đến nay, hoạt động du lịch của thành phố đã có nhiều khởi sắc và phát triển.

Xét về điều kiện tự nhiên, Hội An là một thành phố cách Đà Nẵng chỉ khoảng 30km về phía Đông Nam và cách thành phố Tam Kỳ (Quảng Nam) khoảng 55km về phía Đông Bắc. Phía Đông nối với biển Đông qua cửa Đại, phía Tây giáp hai huyện Điện Bàn và Duy Xuyên, phía Nam giáp huyện Duy Xuyên, phía bắc giáp huyện Điện Bàn, đều thuộc tỉnh Quảng Nam. Sở hữu lợi thế về địa hình kể trên, Hội An được ví như trung tâm miền Trung, từ đây có thể kết nối linh hoạt, thuận tiện tới các danh thắng toàn vùng. Và nếu như trong đầu tư bất động sản, vị trí quyết định tới tiềm năng tăng giá chắc chắn của một sản phẩm, thì Vinpearl Condotel Hội An được mệnh danh là điểm đến hàng đầu cũng là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Chưa hết, đầu tư Condotel Hội An, nhà đầu tư còn được hưởng lợi trọn vẹn từ không gian kiến trúc phố cổ Hội An: với hệ thống di tích tập trung dày đặc hiếm nơi nào sánh được. Theo số liệu điều tra của Trung tâm bảo tồn di tích Hội An, trên địa bàn Hội An hiện có 1352 di tích, trong đó có 1268 di tích kiến trúc nghệ thuật thuộc các công trình dân dụng (nhà ở, cầu, giếng, chợ), công trình tín ngưỡng (đình, chùa, lăng miếu, hội quán, nhà thờ tộc) và công trình đặc thù (mộ). Mỗi loại hình kiến trúc đều có những đặc điểm, sắc thái riêng và đều góp phần tăng thêm tính phong phú, đa dạng văn hóa của đô thị cổ Hội An.Kiến trúc phố cổ có sự kết hợp hài hoà giữa không gian, bố cục kiến trúc và sự đan quyện giữa các phong cách kiến trúc Việt – Hoa – Nhật – Phương Tây. Đây chính là bản sắc văn hóa, điều kiện hiếm có mà Hội An được sở hữu nếu so sánh với những địa danh du lịch khác trên cả nước. Đồng thời, chứng tỏ tiềm năng đầu tư Vinpearl Condotel Hội An là quá rõ ràng…

Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời trọn vẹn theo thời gian- một cơ hội đầu tư sinh lời chắc chắn tại Condotel Hội An xin mời quý vị liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận trọn bộ tài liệu, chính sách bán Condotel Hội An cũng như đăng ký đàm thoại cùng chuyên gia am hiểu nhất về dự án TẠI ĐÂY.