Officetel D’ Capitale- không gian sống lí tưởng nơi thành phố

Sống tại những thành phố chật chội, nơi tốc độ đô thị hóa diễn ra mạnh mẽ và tấc đất ví như tấc vàng thì một nơi sống  tích hợp đầy đủ không gian sống, không gian làm việc là một giải pháp tối ưu. Các căn Officetel D’ Capitale đã đáp ứng hoàn hảo nhu cầu này.

Không gian đa năng tại Officetel D’ Capitale

Căn hộ officetel là loại hình căn hộ tích hợp “3 in 1” đó là: sống- làm việc- hưởng thụ ngay trong cùng một không gian. Officetel D’ Capitale là sản phẩm đầu tiên ra mắt trên thị trường BĐS Hà Nội tích hợp linh hoạt giữa không gian sống và không gian làm việc. Căn hộ này được thiết kế với nhiều loại diện tích từ 1 phòng ngủ, 1,5 phòng ngủ đến 2 phòng ngủ phù hợp với điều kiện tài chính cũng như nhu cầu sống của những người trẻ tuổi.

SOHO D' Capitale Trần Duy Hưng

SOHO D’ Capitale Trần Duy Hưng

Trong các căn Officetel D’ Capitale Trần Duy Hưng không gian sống được bố trí hợp lí, khoa học tận dụng tối đa các công năng sử dụng đem lại cho chủ nhân không gian thông thoáng, tiện nghi, hiện đại và không kém phần sang trọng.

Văn phòng làm việc tại các căn hộ này cũng được bố trí rất hài hòa với không gian sống. Đây là sản phẩm tuyệt vời dành cho các doanh nghiệp nhỏ làm trụ sở văn phòng hay những người làm star-up. Đặc biệt, các căn hộ Officetel D’ Capitale được đảm bảo đầy đủ về mặt pháp luật, chủ sở hữu có thể đăng kí giấy phép kinh doanh theo quy định của pháp luật mà không bị ngăn cấm như các căn hộ chung cư thông thường. Ngoài ra, tọa lạc tại vị trí siêu đắc địa tại phái Tây thủ đô nên đặt văn phòng tại các căn hộ này sẽ có lợi thế như dễ dàng kết nối với cơ quan hành chính và các doanh nghiệp khác cùng với việc di chuyển đi lại vô cùng dễ dàng.

Officetel D’ Capitale – giá thành hấp dẫn, tiềm năng lớn

Các căn Officetel D’ Capitale có giá bán vô cùng hợp lí, thấp hơn so với các căn hộ chung cư thông thường cùng dự án. Với giá bán khoảng 1,5 tỷ nhưng lại được ngân hàng Teckcombank hỗ trợ tối đa nên số vốn ban đầu mà khách hàng bỏ ra không lớn, chỉ khoảng 300 triệu quý khách hàng đã có cơ hội sở hữu một căn hộ tại dự án Officetel D’ Capitale Trần Duy Hưngsang trọng. Đặc biệt, với lãi suất ưu đãi 0% cho đến khi nhận bàn giao nhà là cơ hội vô cùng hấp dẫn cho khách hàng.

Không chỉ sở hữu không gian sống đa dụng, lí tưởng, các căn Officetel D’ Capitale còn hứa hẹn đem lại tiềm năng sinh lời hấp dẫn và giá trị gia tăng bền vững. Loại hình căn hộ này dự báo sẽ là sản phẩm đắt khách trong tương lai, chính vì vậy khi sở hữu căn hộ officetel chủ nhân sẽ không phải lo kiếm khách thuê hay giá thành hạ. Hơn nữa, giá trị những căn hộ Officetel D’ Capitale Trần Duy Hưng đem lại cũng rất hấp dẫn. Giá thành đầu tư ban đầu thấp hơn các căn hộ truyền thống từ 8-10% nhưng lợi nhuận nó đem lại so với các kênh đầu tư an toàn khác lại gần như gấp đôi, khoảng từ 15-20%. Đây chính là những điểm cộng làm lên sức hấp dẫn của các căn officetel trên thị trường BĐS.