Tiềm năng gia tăng giá trị đặc biệt của D’ Capitale

Sở hữu vị trí đắc địa tại cửa ngõ phía Tây, xung quanh có rất nhiều người nước ngoài sinh sống, D’ Capitale chính là lựa chọn an cư và đầu tư hoàn hảo tại thời điểm hiện tại. Sự góp mặt của 3 thương hiệu lớn cùng chính sách bán hàng hấp dẫn chắc chắn sẽ là lợi thế “hiếm có khó tìm” của D’ Capitale Trần Duy Hưng.

Vị trí 3 mặt phố lớn của D’ Capitale

Tính đến thời điểm hiện tại, hiếm có dự án nào tọa lạc tại cửa ngõ Tây Nam thủ đô, ôm trọn 3 cung đường trung tâm nhất như D’ Capitale Trần Duy Hưng. Với 3 mặt giáp 3 tuyến phố lớn Trần Duy Hưng, Khuất Duy Tiến và Hoàng Minh Giám – một trong những trục giao thông huyết mạch của Hà Nội, D’ Capitale được phát triển với mong muốn trở thành “trung tâm của trung tâm mới” tại Hà Nội.

D' Capitale Trần Duy Hưng

Lợi thế vượt trội về vị trí và khả năng kết nối của D’ Capitale Trần Duy Hưng

Tham khảo thông tin mở bán C7 D’ Capitale Trần Duy Hưng

Lựa chọn an cư nơi đây, cư dân tương lai tại D’ Capitale Trần Duy Hưng có cơ hội kết nối thuận tiện và nhanh chóng với nhiều trục đường chính, với chỉ 5 phút tới BigC, Grand Plaza, Vinhomes Nguyễn Chí Thanh…hay 10 phút di chuyển tới trung tâm hội nghị quốc gia, Láng Hạ…

Tọa lạc tại cửa ngõ Tây Nam thành phố, dự án còn nằm liền kề hồ điều hòa Nhân Chính – lá phổi xanh của khu vực sẽ mang đến môi trường sống trong lành, ngập tràn hơi thở thiên nhiên.

Nằm ở khu vực đang phát triển của Hà Nội, D’ Capitale Trần Duy Hưng còn thu hút sự quan tâm của cộng đồng cư dân xung quanh, những người đã quen và thích cuộc sống phía Tây thành phố – nơi có không gian thoáng đáng hơn, trong lành hơn, hiện đại và đẳng cấp.

Bên cạnh đó, dự án còn nằm cạnh khu vực tập trung đông cộng đồng người Nhật Bản và Hàn Quốc sinh sống và làm việc nên tiềm năng khai thác cho thuê căn hộ là rất lớn. Đây chính là đối tượng khách hàng tiềm năng, bổ sung một lượng cầu mới cho sản phẩm căn hộ như D’ Capitale.

Chính vì ưu thế vượt trội về vị trí cũng như thiết kế thông minh, tinh tế và đẳng cấp xứng tầm thượng lưu, D’ Capitale Trần Duy Hưng được săn đón cũng là điều dễ hiểu. Cơ hội đầu tư sinh lời trọn vẹn đang nằm trong tầm tay, nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp, thông minh và am hiểu thị trường vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận trọn bộ tài liệu cùng Ưu đãi D’ Capitale Trần Duy Hưng mới nhất từ chủ đầu tư.