Căn hộ Hạ Long Bay View: Những ưu thế vượt trội

Với những ưu thế vượt trội về vị trí, thiết kế cùng  pháp lý an toàn cho nhà đầu tư, căn hộ Hạ Long Bay View đang tạo cơn sốt lớn trên thị trường. Đây là sản phẩm hoàn hảo cho các khách hàng và nhà đầu tư. 

Xem chi tiết thông tin dự án tại đây!

Sổ hồng trao tay từng căn hộ

Hạ Long Bay View là một trong số ít các dự án có sổ hồng sở hữu riêng cho mỗi nhà đầu tư khi bàn giao căn hộ và cho phép chủ sở hữu đăng ký hộ khẩu thường trú, đảm bảo quyền sở hữu của khách hàng. Sổ hồng này có giá trị vĩnh viễn nên bất cứ khi nào nhà đầu tư  muốn sang tên, chuyển nhượng, mua bán căn hộ thì việc này hoàn toàn nằm trong tay khách hàng, không phải thông qua chủ đầu tư. Trong trường hợp muốn sử dụng sản phẩm của dự án làm nơi an cư, khách hàng cũng có thể đăng ký thường trú tại Hạ Long bởi chính sách cho phép hình thành đơn vị ở. Khi lựa chọn hình thức kinh doanh tại căn hộ, khách hàng cũng có thể tự do lựa chọn quyền khai thác cho bản thân hay tin tưởng gửi gắm chủ đầu tư với hệ thống các căn hộ dịch vụ lớn, đem lại hoạt động quản lý chuyên nghiệp. So sánh những điểm này so với những chính sách chưa rõ ràng về condotel ở thời điểm hiện nay, HaLong Bay View sở hữu những ưu điểm nổi trội hơn hẳn các sản phẩm cùng loại.

Dù là dự án nào, khoản đầu tư bao nhiêu thì mỗi lần rót vốn, điều mà các nhà đầu tư quan tâm đều là lợi nhuận. Hạ Long Bay View coi trọng điều đó, và một trong những sứ mệnh của dự án là đem lại lợi nhuận cho khách hàng, kèm theo đó là sự an tâm khi lựa chọn đầu tư vào dự án này.

Căn hộ Hạ Long Bay View

Căn hộ Hạ Long Bay View

Căn hộ Hạ Long Bay View xứng tầm đẳng cấp 5 sao

Với hệ thống pháp lý vững vàng, dự án Halong Bay View là một lựa chọn đắt giá cho nhà đầu tư. Nhìn vào chất lượng các căn hộ, họ còn hài lòng hơn nữa bởi 100% căn hộ đều là căn hộ hướng biển. Điều này giúp khách hàng dù đứng vị trí nào, phòng ngủ hay phòng bếp đều có thể tận hưởng không gian xanh mát bên bờ vịnh Hạ Long. Nhờ vào xu hướng thiết kế tinh tế, lồng ghép khéo léo giữa thiên nhiên và kiến trúc hiện đại cùng hệ thống các nội thất sang trọng mà căn hộ Hạ Long Bay View mang đẳng cấp của các căn hộ năm sao.

Trong mỗi căn hộ, hệ thống từ hai đến ba phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung, phòng bếp đều được trang bị thiết bị hiện đại, tiện nghi, phù hợp với nhu cầu sử dụng một sản phẩm hạng sang của khách hàng. Tại căn bếp nhỏ, khách hàng có thể tự tay chuẩn bị bữa ăn cho gia đình. Sau một ngày thả mình trên biển, một không gian phòng ngủ riêng tư, ấm cúng chắc hẳn sẽ giúp khách hàng có giấc ngủ ngon hơn, sâu hơn, thư giãn một cách đúng nghĩa. 

Không gian sống sang trọng, đẳng cấp hòa cùng thiên nhiên hiền hòa, xinh đẹp tại Ramada Hạ Long Bay View là nơi lưu trú đáng mơ ước của rất nhiều người.