Sống tại chung cư Anland không lo thiếu trường cho con

Một trong những lý do chọn mua nhà của các bậc phụ huynh chính là gần trường học và có nhiều tiện ích cho cả gia đình, nhiều không gian sống cho con cái. Tuy nhiên, có một số dự án đang xây dựng theo hình thức “treo đầu dê, bán thịt chó”, trường học quá tải, không tiếp nhận học sinh là con em tại cư dân khiến khách hàng vô cùng bức xúc. Nhưng với chung cư Anland, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng bởi không chỉ có 1 ngôi trường, dự án có những trường liên cấp thuộc hệ dân lập, công lập, các trường quốc tế nằm ngay trong khu đô thị Dương Nội. Qúy khách  hàng có thể xem thêm thông tin chi tiết dự án tại http://duannamcuong.com

Lựa chọn trường học hợp với tài chính cư dân

Tại chung cư Anland chủ đầu tư hiểu rằng, các cư dân luôn mong muốn tạo được môi trường sống và phát triển tốt nhất cho con em của mình. Chính vì thế mới lựa chọn dự án làm điểm dừng chân cho tổ ấm, cũng chính vì điều này, để xây dựng thêm môi trường phát triển phù hợp nhất với tài chính của khách hàng, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng học tập, phát triển của cư dân nhí, đáp ứng đủ tiêu chí về trường học của phụ huynh, chung cư Anland Complex có những trường dân lập, công lập và quốc tế, mang đến sự lựa chọn vô cùng đa dạng.

Trường tiểu học An Hưng tại chung cư Anland

Trường tiểu học An Hưng tại chung cư Anland

Khi nhìn vào hệ thống tiện ích tại chung cư Anland Complex hiện tại, rất nhiều khách hàng tỏ ra thích thú bởi hứa hẹn đảm bảo cho con em họ một môi trường thuận tiện nhất về mọi mặt, đồng thời mức học phí hằng năm luôn phù hợp tài chính của bố mẹ, không chỉ cư dân nhí hạnh phúc, thoải mái khi đến trường, mà cha mẹ cũng hạnh phúc khi có thể đem lại cho con môi trường học, sinh sống và phát triển toàn diện nhất nhưng vẫn không vượt quá khả năng của gia đình. Đây chính là điểm cộng cực kỳ lớn khi sống tại chung cư Anland mà chưa một dự án lớn hay khu đô thị nào có thể đem lại.

Không lo thiếu trường tại chung cư Anland

Một ưu điểm cực kỳ lớn của chung cư Anland chính là dự án nằm trong khu đô thị Dương Nội rộng đến gần 200ha, vì thế bên trong dự án và ngay cạnh khu đô thị là một loạt các trường học liên cấp lớn của khu vực, đảm bảo cho cư dân những sự lựa chọn về môi trường học tập cho con. Nhiều dự án được quảng bá có các trường học quốc tế hiện đại nhưng chủ đầu tư lại xây dựng quá nhiều, dẫn tới mật độ cư dân tăng nhanh, trường học trong dự án quá tải không thể nhận thêm học sinh, người thiệt thòi nhất chính là cư dân nhí.

Tuy nhiên, với chung cư Anland chủ đầu tư luôn cân bằng được mật độ cư dân, ước tính được lượng cư dân nhí để đảm bảo giao thông thuận tiện và gần nhất đến trường học tại khu đô thị mỗi ngày. Như vậy, việc lo lắng đưa đón con đi học vào mỗi ngày đã có thể giảm, con trẻ hay cha mẹ đã có nhiều thời gian hơn cho mình và yên tâm làm việc tốt, phát triển sự nghiệp.

Thiết kế chung cư Anland Complex tối ưu rất nhiều không gian vui chơi cho trẻ em, tạo nên cảnh quan và hệ thống tiện ích đắt giá nhất, mang đến niềm vui trọn vẹn cho cuộc sống gia đình.