Lợi thế đầu tư tại The Hamptons Plaza

Tọa lạc tại một vị trí đắc địa lại được thừa hưởng những ưu thế vượt trội từ giai đoạn 1, The Hamptons Plaza Hồ Tràm đang được nhiều nhà đầu tư săn đón. Đây hứa hẹn trở thành điểm đến nghỉ dưỡng lý tưởng và mang tới cơ hội đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Vị thế thuận lợi đảm bảo tiềm năng cho thuê hấp dẫn

Vị trí luôn là yếu tố đảm bảo tiềm năng sinh lời hấp dẫn cho các dự án nghỉ dưỡng. Với lợi thế nằm trên bãi biển đẹp bậc nhất hành tinh – Hồ Tràm, dự  án The Hamptons Hồ Tràm được thừa hưởng trọn vẹn những lợi thế từ thiên nhiên với những bãi biển dài tuyệt đẹp, thu hút du khách. Hơn thế Hồ Tràm còn có vị trí vô cùng đắc địa khi chỉ cách thành phố Hồ Chí Minh chưa đầy 90 phút lái xe, lý tưởng để nghỉ dưỡng cuối tuần. Hơn thế khu vực dự án lại được đầu tư mạnh về hạ tầng với những đường cao tốc, sân bay, tăng khả năng tiếp cận lượng khách lớn từ quốc tế cũng như những khách nội địa.

Với vị trí đón đầu du khách cùng thiên nhiên tuyệt đẹp, dự án được thừa hưởng trọn một lượng khách du lịch lớn, đảm bảo tiềm năng kinh doanh cho thuê căn hộ lớn và mang tới lợi nhuận vượt trội cho chủ sở hữu.

Biệt thự mặt tiền biển The Hamptons Plaza

Biệt thự mặt tiền biển The Hamptons Plaza

Biệt thự mặt tiền biển The Hamptons Plaza – Nâng tầm giá trị nghỉ dưỡng, thu hút du khách

Lợi thế nằm trải dài trên 1,1 km đường biển mang tới cho dự án cơ hội để xây dựng lên những căn villa biệt thự The Hamptons Plaza Hồ Tràm mặt tiền biển đẳng cấp. Đây cũng chính là những yếu tố tăng khả năng thu hút các khách nghỉ dưỡng, đảm bảo công suất thuê phòng ấn tượng cùng cơ hội sinh lời bền vững.

Theo những chuyên gia phân tích cho biết, trong những năm gần đây biệt thự mặt tiền biển đang tạo nên một cơn sốt thị trường bởi những căn biệt thự này mang tới không gian nghỉ dưỡng chuẩn biển, du khách được hòa mình và thiên nhiên, một bước chân chạm mặt nước biển mang tới trải nghiệm chưa từng có. Tuy nhiên quỹ đất xây dựng có hạn, đặc biệt quỹ đất mặt tiền biển vô cùng khan hiếm nên không có nhiều dự án có vị trí thuận lợi để xây dựng villa mặt tiền biển. Chính bởi số lượng khan hiếm trong khi nhu cầu cao tạo nên cơn sốt biệt thự mặt tiền biển và những dự án nào sở hữu sản phẩm hiếm có này chắc chắn có tiềm năng sinh lời lớn. Và trên thị trường hiện nay hiếm có dự án nào có biệt thự đẳng cấp mặt tiền biển như The Hamptons Plaza, vì vậy đây là cơ hội đầu tư không thể bỏ lỡ để đảm bảo sinh lời lớn không chỉ hiện tại mà còn nắm chắc trong tay cơ hội tăng giá bất động sản trong tương lai, nhân đôi lợi ích cho nhà đầu tư.

Đơn vị quản lý quốc tế đảm bảo cơ hội đầu tư an nhàn

Một trong những ưu thế vượt trội khác tại dự án The Hamptons Plaza Hồ Tràm chính là thương hiệu chủ đầu tư và quản lý đẳng cấp. Được đầu tư bởi Tanzanite International – thương hiệu phát triển bất động sản danh tiếng trên thế giới cùng đơn vị quản lý biệt thự – Melia Hotels International, dự án hứa hẹn mang tới cơ hội đầu tư an nhàn cho chủ sở hữu. Với danh tiếng từ chủ đầu tư cùng đơn vị quản lý, dự án dễ dàng thu hút được các du khách quốc tế và khách thượng lưu nội địa, đảm bảo tiềm năng cho thuê hấp dẫn. Chưa kể đến đơn vị quản lý sẽ đảm bảo chất lượng và cơ hội đầu tư an nhàn nhất cho các chủ sở hữu, đảm bảo tiềm năng sinh lời ổn định và đúng hạn.

Với những lợi thế trên, The Hamptons Plaza Hồ Tràm xứng đáng là lựa chọn đầu tư vàng, đảm bảo lợi nhuận bền vững mà nhà đầu tư không thể bỏ lỡ.

Xem thêm thông tin dự án tại: http://thehamptonshotram.info/