Vincity Gia Lâm gây sốt thị trường năm 2018

Là một trong những dự án tiên phong của thương hiệu “nhà ở tầm trung” của tập đoàn Vingroup, ngay từ khi hé lộ thông tin trên thị trường dự án Vincity Gia Lâm đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của các khách hàng và nhà đầu tư. Dự án hứa hẹn sẽ là tâm điểm nóng trên thị trường trong năm 2018.

Vincity Gia Lâm – Thỏa mãn cơn khát nhà ở “tầm trung”

Nhu cầu nhà ở tại ngoại thành ngày càng lớn, đặc biệt là khu vực Gia Lâm ngày càng tăng cao bởi đây là khu vực tập trung đông dân đồng thời giao thông lại vô cùng thuận tiện: chỉ mất khoảng 15 phút là có thể di chuyển vào nội thành và kết nối nhanh chóng với những tỉnh lân cận. Đây cũng là khu vực phát triển nhanh chóng về giao thông, đồng bộ về hạ tầng, nên thích hợp để an cư sinh sống. Đặc biệt là những cư dân có thu nhập “tầm trung” tập trung khá đông bởi thế mà nhu cầu nhà ở tầm trung tại Gia Lâm cũng vô cùng lớn.

Trong khi đó lượng căn hộ mức giá “bình dân” lại khá thiếu hụt mà chênh lệch khá nhiều so với nhu cầu thực của các khách hàng. Trong bối cảnh đó, sự xuất hiện của Vincity Gia Lam chính là “cơn mưa mát lành” giải tỏa cơn khát cho thị trường.

Khu đô thị Vincity Gia Lâm là một trong những dự án đầu tiên trong chiến lược hình thành các khu đô thị vệ tinh thủ đô với phân khúc trung cấp của tập đoàn Vingroup. Với uy tín và thương hiệu lớn từ chủ đầu tư, các khách hàng hoàn toàn có thể kỳ vọng vào một sản phẩm với chất lượng vượt trội, đảm bảo mang đến một cuộc sống chất lượng cho các cư dân.

Bên cạnh đó với định giá ban đầu khoảng từ 700 triệu cho một căn hộ Vincity Gia Lam thì đây là một lựa chọn đáng cân nhắc dành cho những khách hàng tầm trung với mức thu nhập không quá cao. Chắc chắn dự án sẽ là cái tên hot trên thị trường bất động sản nhà ở cận thủ đô trong năm 2018.

Vincity Gia Lâm gây sốt thị trường năm 2018

Hình ảnh minh họa

Tận hưởng cuộc sống hiện đại và chất lượng

Theo những chia sẻ từ đại diện chủ đầu tư VingGroup, mặc dù định hướng trong phân khúc trung cấp nhưng khu đô thị Vincity Gia Lâm vẫn là sản phẩm được đầu tư mạnh, đảm bảo đầy đủ những tiện ích sống, phục vụ những nhu cầu của các khách hàng.

Dựa trên những sản phẩm chất lượng của tập đoàn danh tiếng này các khách hàng hoàn toàn có thể kỳ vọng vào một khu đô thị hiện đại với chất lượng xây dựng vượt trội, tiện ích sống đa dạng từ học tập, chăm sóc sức khỏe, vui chơi giải trí, mua sắm… cư dân hứa hẹn được thừa hưởng cuộc sống hiện đại và đầy đủ nhất.

Bên cạnh đó với tham vọng mang đến sản phẩm kiểu mẫu cho thị trường nhà ở tầm trung nhưng chất lượng tầm cao, đại diện chủ đầu tư cũng cho biết Vincity Gia Lam sẽ là khu đô thị đáng sống và đảm bảo tuyệt đối về chất lượng công trình cũng như tiến độ bàn giao, mang đến sự an tâm cho người mua nhà.

Để được cập nhật mọi thông tin về dự án và các dự án Vincity, quý khách vui lòng theo dõi thường xuyên tại: http://khudothivincity.vn