Movenpick Phú Quốc hứa hẹn hút khách nhờ những lợi thế nào?

Là một trong những dự án khu nghỉ dưỡng nổi bật tại đảo Ngọc thời điểm hiện tại, Movenpick Phú Quốc được đánh giá cao và kỳ vọng về sự bứt phá mạnh mẽ trong tương lai với tiềm năng hút khách mạnh mẽ. Vậy dự án này có những lợi thế nào có thể khẳng định được tiềm năng hút khách như thế, giúp nhà đầu tư an tâm xuống vốn lựa chọn đầu tư?

Movenpick Phú Quốc và vị trí độc tôn

Tính tới thời điểm hiện tại, vị trí dự án Movenpick Phú Quốc là “độc tôn” một cõi tại bãi Ông Lang hoang sơ thơ mộng. Đây là một trong những bãi biển thu hút đông đảo du khách ghé tới tham quan và khám phá hàng năm. Cảnh đẹp hoang sơ thơ mộng có bãi cát trắng dài miên man, nước xanh màu ngọc bích, cảnh sắc thiên nhiên hữu tình, bãi Ông Lang hàng năm đều là điểm đến yêu thích của phần đông du khách đến với Phú quốc.

Bên cạnh đó, theo đánh giá, mức độ tăng trưởng du khách đến Phú Quốc ngày càng cao thì số du khách đến với bãi Ông  Lang cũng tăng dần đều, đem lại nguồn khách hàng  lớn cho dự án Movenpick Phú Quốc về sau. Chính vì lợi thế du lịch, môi trường biển nghỉ dưỡng thanh tịnh bên bờ bãi biển Ông Lang còn thuận tiện giao thông đi lại và không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp mà dự án này hứa hẹn sẽ hút khách mạnh mẽ.

vị trí dự án Movenpick Phú Quốc

Thiết kế không gian nghỉ dưỡng lý tưởng

Ngoài việc thừa hưởng bầu không khí trong lành và môi trường biển thư thái, Movenpick Phú Quốc còn được được quy hoạch với không gian xanh bao quanh những căn hộ, biệt thự sang trọng tiêu chuẩn 5 sao và động bộ tiện ích thời thượng. Hệ thống tiện ích tại đây đáp ứng những nhu cầu khắt khe nhất của du khách, đem tới những trải nghiệm tuyệt vời, lý tưởng cho quý du khách. Nghỉ dưỡng an lành, thư giãn tối đa bên bờ biển xinh đẹp.

Bên cạnh đó, các căn hộ hay biệt thự thuộc dự án Movenpick Phú Quốc đều được sáng tạo theo tiêu chuẩn 5 sao, tầm nhìn hướng biển với ban công rộng, giúp quý khách dừng chân tại đây sẽ được trải nghiệm ngắm cảnh bờ biển, đại dương xanh tuyệt đẹp. Các căn hộ và biệt thự đều có thiết kế tối ưu, hài hòa ánh sáng đem tới các không gian nghỉ dưỡng lý tưởng cho quý khách dừng chân lưu trú nơi đây. Vì thế, đối với số đông du khách đến đảo Ngọc, muốn lưu trú nghỉ dưỡng cao cấp bên bờ biển chắc chắn sẽ tìm đến với Movenpick Phú Quốc.

Thiết kế đẳng cấp của dự án Movenpick Phú Quốc

Thiết kế đẳng cấp của dự án Movenpick Phú Quốc

Đầu tư Movenpick Phú Quốc tiềm năng sinh lời cao

Nhờ vào những lợi thế từ vị trí cho đến thiết kế không gian nghỉ dưỡng lý tưởng, Movenpick Phú Quốc hứa hẹn sẽ hút khách mạnh mẽ trong tương lai, đem tới hiệu suất cho thuê căn hộ và biệt thự cao. Chính vì thế, đầu tư vào sản phẩm căn hộ hay biệt thự tại đây, quý chủ nhân sở hữu đều có được một chốn đi về nghỉ dưỡng lý tưởng bên gia đình, bạn bè đồng thời chắc chắn thu được lợi nhuận cao nhờ cho thuê nghỉ dưỡn.

Do đó đây chắc chắn là dự án mở ra cơ hội đầu tư hấp dẫn cho nhiều nhà đầu tư tại đảo Ngọc thời điểm hiện tại mà nếu nhà đầu tư thông thái sẽ khó lòng bỏ lỡ.