3 yếu tố làm nên sức bật lớn cho Scenia Bay Nha Trang

Hòa vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang sôi động hiện nay, Scenia Bay đang dần vươn lên mạnh mẽ, khẳng định được sức hút nhờ vào những lợi thế riêng biệt của chính dự án. Với sự góp mặt của chủ đầu tư tiềm lực đến đơn vị thiết kế chuyên nghiệp, thi công chất lượng và đặc biệt là kết hợp chính sách đầu tư khác biệt, Scenia Bay Nha Trang đang trở thành địa chỉ thu hút đông đảo nhà đầu tư trên thị trường thời điểm hiện tại. 

Vị trí làm nên sức bật cho Scenia Bay Nha Trang

Vị trí chính là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu quyết định đến sức hút của một dự án bất động sản nghỉ dưỡng và làm nên sức bật cho dự án đó trên thị trường.Với Scenia Bay Nha Trang, vị trí tọa lạc độc tôn chính là điểm cộng hưởng làm nên sức bật mạnh mẽ cho dự án. Bởi lẽ nếu các dự án khác đều có vị trí ở khu vực đường Trần Phú là chủ yếu thì Scenia Bay riêng mình một cõi, độc chiếm lợi thế vị trí đẹp tại đường Phạm Văn Đồng với 4 mặt giáp đường lớn và cách bờ biển chỉ vài bước chân. Đây là vị trí thuận lợi giao thông, môi trường biển nghỉ dưỡng lý tưởng không thua kém gì đường Trần Phú do đó đều có tiềm năng thu hút đông đảo khách du lịch chọn lựa dừng chân lưu trú trong tương lai. Với thị trường du lịch Nha Trang phát  triển mạnh thì chắc chắn nơi đây sẽ luôn là địa chỉ đông khách lưu trú.

Vị trí kim cương của Scenia Bay Nha Trang

Vị trí kim cương của Scenia Bay Nha Trang – Hình ảnh minh họa

Thiết kế đẳng cấp, phong cách riêng của Scenia Bay Nha Trang

Dự án Scenia Bay Nha Trang không chỉ sở hữu vị trí đẹp độc tôn mà thiết kế đặc biệt của tòa nhà cùng hệ thống tiện ích đẳng cấp, những căn hộ tiêu chuẩn 5 sao cũng là điểm hứa hẹn tiềm năng hút khách mạnh mẽ trong tương lai. Thiết kế kiến trúc chồng Domino giúp tòa căn hộ hướng thẳng ra biển, các căn hộ đều có tầm view hướng biển và hưởng trọn bầu không khí trong lành, thoáng mát và thư giãn của biển xanh. Cùng hệ thống tiện ích thời thượng, căn hộ sang trọng, hài hòa thiên nhiên sẽ đem đến cho quý chủ nhân sở hữu không gian nghỉ dưỡng lý tưởng và thu hút đông đảo du khách lựa chọn thuê nghỉ dưỡng, đem lạ công suất thuê phòng cao, lợi nhuận khủng trong thời gian tới.

Chính sách đầu tư đặc biệt hấp dẫn

Bên cạnh lợi thế hút khách, thì chính sách đầu tư Scenia Bay Nha Trang cực kỳ ưu đãi và hấp dẫn chính là điểm tiếp theo khiến dự án đang trở thành điểm sáng thu hút đông đảo nhà đầu tư. Bởi vì, theo thông tin về chính sách đầu tư, quý khách chọn mua căn hộ tại đây sẽ có trong tay căn hộ sở hữu vĩnh viễn và có quyền tự quản lý hay kết hợp hợp tác quản lý cùng chủ đầu tư theo ý muốn của mình lâu dài, không bị ràng buộc phải hợp tác kinh doanh cho thuê theo chủ đầu tư như những căn hộ khác.

Vì thế, cùng giá bán hấp dẫn, nhiều ưu đãi trong chính sách bán hàng, Scenia Bay Nha Trang hiện đang là dự án căn hộ nghỉ dưỡng được nhiều nhà đầu tư trên thị trường Khánh Hòa hướng tới chọn lựa, hứa hẹn tạo nên sự bùng nổ cho thị trường trong thời gian ngắn sắp tới!

Xem thêm thông tin về thị trường Nha Trang tại website: http://condotelnhatrang.com