BWP Sapphire Ha Long – Tiềm năng tăng giá chắc chắn trong tương lai

Không chỉ đảm bảo về khả năng sinh lời lớn tại thời điểm hiện tại mà dự án BWP Sapphire Ha Long còn được kỳ vọng vào khả năng tăng giá cao trong tương lai. Vậy tiềm năng tăng giá tại dự án đến từ đâu?

Hạ Long đang trên đà phát triển mạnh mẽ

Xuất hiện đúng thời điểm Hạ Long đang trên đà phát triển mạnh mẽ, đặc biệt là hạ tầng. Dành 48 nghìn tỷ đồng để đầu tư vào hạ tầng, Hạ Long đang nỗ lực phấn đấu để trở thành điểm đến du lịch hàng đầu trong khu vực, thu hút lượng khách quốc tế lớn cũng như các khách du lịch nội địa. Liên tục công bố những công trình trọng điểm, đặc biệt là những công trình hạ tầng giao thông đẳng cấp như Cảng hàng không quốc tế vân đồn, cao tốc Hạ Long – Hải Phòng – Hà Nội, dự án hầm Cửa Lục… tạo thành một mạng lưới giao thông hoàn chỉnh cả về đường bộ, đường thủy và đường hàng không, dễ dàng tiếp cận du khách. Sự phát triển đồng bộ về hạ tầng cùng với những chính sách thúc đẩy du lịch phát triển, Hạ Long hứa hẹn thu hút được nhiều du khách tới nghỉ dưỡng, tạo cơ hội bức tốc lớn cho bất động sản nghỉ dưỡng.

Trong năm 2018 được coi là năm du lịch Hạ Long với lượng khách phát triển vượt trội. Theo những chuyên gia thì trong những giai đoạn tới, Hạ Long còn đón tiếp lượng khách lớn hơn nữa. Đây chính là nền tảng cho sự phát triển bất động sản nghỉ dưỡng. Đầu tư vào thị trường vào thời điểm này không chỉ đảm bảo tiềm năng gia tăng lợi nhuận tại thời điểm hiện tại mà còn hứa hẹn thu lợi nhuận khủng trong tương lai nhờ lượng khách không ngừng tăng.

Đặc biệt khi những thị trường nóng hiện nay như Đà Nẵng, Nha Trang, phú Quốc ngày càng bão hòa thì những điểm mới giàu tiềm năng như Hạ Long lại càng tăng nhiệt, những dự án đắt giá như BWP Sapphire Ha Long chắc chắn sẽ tăng giá cao trong tương lai.

Best Western Premier Sapphire Ha Long

Best Western Premier Sapphire Ha Long

Quy hoạch mới của thành phố, BWP Sapphire Ha Long nằm vùng tâm ngọc thành phố

Điểm đặc biệt, theo như quy hoạch mới của thành phố Hạ Long thì khu vực Bến Đoan được nhận định sẽ là khu vực tâm ngọc của thành phố. Bởi khi không còn khoảng cách giữa khu vực Hòn Gai, Bãi Cháy, khu vực đường bao biển Bến Đoan – nơi dự án best Western Sapphire Hạ Long tọa lạc sẽ có vị trí thuận tiện và đắt giá nhất, đặc biệt thuận lợi để kết nối tất cả các khu vực trọng điểm. Cộng hưởng với đó là những lợi thế từ thiên nhiên khu vực này được ưu đãi cho những cảnh đẹp tuyệt vời với những bãi biển dài phía trước cũng như những dãy núi trùng điệp phía sau, tầm nhìn vô tiền khoáng hậu. Từ những ưu thế đắt giá này mà dự án được đảm bảo một tiềm năng gia tăng giá trị nhanh chóng. Theo những chuyên gia cho biết, khi quy hoạch thành phố hoàn thiện, vùng tâm ngọc Bến Đoan này hứa hẹn sẽ tăng giá đất nhanh chóng. Càng những dự án có vị trí đẹp thì càng có tăng giá nhanh chóng. Trong đó dự án Best Western Premier Sapphire Hạ Long được coi là dự án sáng giá nhất khu vực với đủ những ưu thế hội tụ, trong tương lai dự án hứa hẹn sẽ gia tăng giá trị nhanh. Đầu tư vào dự án thời điểm hiện tại là lựa chọn khôn ngoan để đón đầu xu hướng đồng thời hưởng trọn lợi nhuận từ việc chênh lệch giá trong thời gian tới.

Ngoài ra đây là dự án có suất đầu tư cực kỳ hợp lý với giá vốn ban đầu chỉ từ 450 triệu/căn. Đây là mức vốn đầu tư tương đối mỏng và nằm trong tầm với của nhiều đối tượng khách hàng. Chính vì vậy đây là lựa chọn mà nhà đầu tư khó có thể bỏ lỡ.

Xem thêm thông tin dự án TẠI ĐÂY