Chọn nhà cho con, chọn Chung cư Vinhomes Melodia

Đối với những gia đình trẻ, chọn nơi an cư không chỉ đáp ứng những tiêu chí về sự tiện nghi mà điều quan trọng là chọn môi trường tốt nhất cho con sau này. Nếu quý khách đang tìm một nơi an cư tuyệt vời cho con thì chung cư Vinhomes Melodia chính là lựa chọn tốt nhất.

Môi trường an lành cho bé yêu tự do phát triển

Cũng giống như dự án trước đây của Vingroup, tiêu chí môi trường sống sinh thái luôn là tiêu chí hàng đầu để chủ đầu tư kiến tạo nên chung cư Vinhomes Melodia. Dự kiến dự án sẽ có mật độ xây dựng thấp và dành phần lớn diện tích để thiết kế cảnh quan và cây xanh nhằm mang đến môi trường an lành nhất cho các cư dân. Thiết kế chung cư Vinhomes Melodia thông minh và bố trí cảnh quan hợp lý, đây cũng là không gian lý tưởng để cho các bé yêu tự do phát triển. Hệ thống cây xanh dày đặc sẽ là lá phổi xanh bảo vệ bé khỏi những ô nhiễm và khói bụi bên ngoài khu dự án.

Sống tại Căn hộ Vinhomes Melodia, bé được sống gần gũi và chan hòa với thiên nhiên, được tự do khám phá tự nhiên mà cha mẹ không cần lo lắng. Bé sẽ được phát triển khỏe mạnh và toàn diện cả về thể chất và trí tuệ.

Chung cư Vinhomes Melodia - Không gian cho con

Ảnh minh họa

Môi trường học tập đẳng cấp

Tại Chung cư Vinhomes Melodia hứa hẹn được xây dựng một hệ thống trường học liên cấp Vinschool, đây là sẽ môi trường học tập đẳng cấp nhất cho các cư dân nhí. Với hệ thống phòng học hiện đại, trang thiết bị đầy đủ cùng với những chương trình giáo dục đạt chuẩn quốc tế, bé sẽ có nền tảng giáo dục tốt nhất.

Những giờ học kiến thức kết hợp với những giờ thực nghiệm giúp bé có thể nâng cao không chỉ là trí tuệ mà còn nâng cao kỹ năng sống đồng thời phát triển cả về thể chất.

Ngoài ra, với hệ thống trường học được xây dựng ngay trong nội khu dự án, các bậc phụ huynh cũng không phải mất công đưa đón và hoàn toàn yên tâm khi bé học tập tại đây.

Hệ thống trường học Vinschool tại chung cư Vinhomes Melodia

Trường học Vinschool

Cộng đồng cư dân hiên đại

Đối với sự phát triển của trẻ nhỏ thì cộng đồng cư dân xung quanh luôn có tầm ảnh hưởng quan trọng. Tại Căn hộ Vinhomes Melodia các cư dân nhí được phát triển trong một cộng đồng cư dân văn minh và lịch thiệp. Bé được sớm tiếp xúc với những công dân lịch sự, trình độ học vấn cao, đây là nền tảng tốt nhất cho bé, tạo bước đệm cho bé trở thành một công dân hiện đại và đẳng cấp trong tương lai.

Sống trong cộng đồng cư dân thượng lưu tại chung cư Vinhomes Melodia, bé sẽ sớm hình thành những thói quen và cách ứng xử chuẩn mực thượng lưu.

Có thể nói chung cư Vinhomes Melodia là một nơi an cư lý tưởng cho các công dân nhí. Bé sẽ phát triển một cách toàn diện nhất: vừa có trí tuệ tốt, thể chất khỏe mạnh, lại có kiến thức giao lưu xã hội. Vậy các bậc cha mẹ còn ngại gì mà không chọn ngay một căn hộ Vinhomes Melodia đẹp nhất cho tương lai của con sau này?

Để được cập nhật mọi thông tin chi tiết về mở bán dự án, quý khách hàng và các nhà đầu tư quan tâm có thể theo dõi tại: https://vinhomemelodia.com/mo-ban-vinhomes-melodia/