Sở hữu biệt thự Premier Village và nhận ngay ưu đãi đặc biệt

Đầu tư bất động sản nghỉ đưỡng được đánh giá cao và ưa chuộng bởi tính an toàn, ổn định và lợi nhuận cao. Nếu quý khách đang tìm hiểu và có ý định sở hữu biệt thự Premier Village Phú Quốc thì không nên bỏ qua bài viết dưới đây.

Sở hữu biệt thự Premier Village Phú Quốc được gì?

Trước hết, một trong những điểm sáng được khách đầu tư yêu thích ở dự án Premier Village là vị trí đẹp và thiết kế độc đáo của biệt thự. Nằm trên mũi Ông Đội, trải dài trên mặt biển, dự án Premier Village Phú Quốc là resort hai mặt biển đầu tiên tại Việt Nam và hiếm có trên thế giới. Dựa vào địa thế tự nhiên tại nơi đây, các biệt thự được xây dựng khai thác triệt để địa hình và dựa vào đó để phân chia loại hình như biệt thự trên biển, biệt thự sát biển, biệt thự trên ghềnh đá, biệt thự trên đồi. Điểm chung của các biệt thự này là sở hữu tầm view tuyệt đẹp hướng biển và toàn cảnh dự án, không gian thông thoáng hòa hợp với tự nhiên mang tới cảm thách thư thái cho thượng khách.

 Dự án được đầu tư cơ sở hạ tầng và dịch vụ 5 sao đáp ứng tất cả nhu cầu nghỉ dưỡng và hưởng thụ của khách hàng, trong số đó có thể kể đến như chuỗi nhà hàng đẳng cấp, khu tập gym, khu spa làm đẹp, bể bơi nhiều cao độ độc đáo cho thượng khách thả mình trong làn nước và ngắm nhìn toàn cảnh nét đẹp tự nhiên của Phú Quốc.

Ưu đãi biệt thự Premier Village Phú Quốc

Sở hữu một không gian nghỉ dưỡng đậm chất biển tại hòn đảo du lịch top đầu Việt Nam chỉ là một phần trong số rất nhiều lợi ích mà biet thu Premier Village Phú Quốc mang tới cho khách hàng. Làm chủ một biệt thự biển, khách hàng có thể tham gia chương trình cho thuê với mức thu nhập hàng năm được chủ đầu tư cam kết là 85% lợi nhuận sau thuế, không thấp hơn 9% giá trị biệt thự trong vòng 10 năm. Ngoài ra khách hàng sẽ nhận được đặc quyền nghỉ dưỡng là 15 đêm miễn phí tại biệt thự hoặc quy đổi trong hệ thống của Sun Group tại Việt Nam.

Chính sách hỗ trợ vốn và thanh toán khi mua biệt thự Premier Village Phú Quốc cũng rất linh hoạt. Theo đó, khách hàng có thể vay vốn lên tới 50-70% giá biệt thự, thanh toán làm nhiều đợt, được quyền mua chung (đồng sở hữu) và ưu đãi lãi suất vay 0% trong 10 tháng. Ngoài ra, nếu khách hàng không nhận ưu đãi vay trên thì sẽ được chiết khấu 3% vào giá biệt thự khi làm hợp đồng mua bán.

Để được tư vấn cụ thể và chi tiết đồng thời cập nhật ưu đãi biệt thự Premier Village Phú Quốc,  quý khách vui lòng liên hệ website premiervillagephuquoc.co.