20/9/2015 – Sự kiện mở bán chính thức căn hộ Park 1 Times City

Vào ngày 20/9/2015 tới đây tại khách sạn Melia Hà Nội, Chủ đầu tư Vingroup sẽ mở bán chính thức Vinhomes Times City Park 1. Sự kiện sẽ có sự tham gia của những vị khách mời đặc biệt cùng đông đảo khách hàng quan tâm căn hộ tòa Park 1 thuộc dự án Times City Park Hill. Đây được coi là sự kiện đáng được mong chờ nhất trong tháng 9 năm nay bởi sức hút của những căn hộ Park 1 đã tạo nên cơn “sốt” trên thị trường ngay từ khi chủ đầu tư còn chưa có công bố chính thức.

THAM KHẢO THÊM: Times City Park 1

CƠ HỘI CUỐI CÙNG SỞ HỮU CĂN HỘ VỊ TRÍ ĐẸP NHẤT PARK HILL

Tòa Park 1 Times City là tòa đầu tiên của dự án Times City Park Hill thuộc khu đô thị Times City 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Vì nằm ngay đầu của dự án Park Hill, từ Park 1 cư dân có thể dễ dàng di chuyển ra trục đường lớn của Times city rồi ra đường Minh Khai, hoặc từ Park 1 cư dân có thể đi theo trục đường chính của Times City Park Hill rồi hướng ra trục đường mới nối từ Park Hill tới đường Lĩnh Nam. Với lợi thế này việc di chuyển từ park 1 vào trung tâm thành phố rất thuận tiện.

vi-tri-toa-park-1

Bên cạnh đó, vị trí đắc địa của tòa Park 1 còn mang tới cho chủ nhân căn hộ tầm nhìn rộng mở khoáng đạt.

-Phía Đông : View ra trục đường lớn Park Hill Times City và View Sông Hồng.
-Phía Tây : View sang khu cảnh quan, khu vui chơi của Park Hill Times City.
-Phía Bắc : View vườn Gardens, giàn hoa và hồ nằm cạnh tòa T11.
-Phía Nam : View sang tòa Park 8 Times City.

tien-ich-park-1

Sống trong căn hộ tòa Park 1 Times City Park Hill là khách hàng đã lựa chọn cho mình một cuốc sống tiện ích hoàn hảo nhất. Nếu như quý vị đã bỏ lỡ cơ hội sở hữu căn hộ Park Hill các tòa Park 3, park 6, park 2 đầy nuối tiếc thì nay căn hộ tòa park 1 mở bán sẽ là cơ hội cuối cùng để sở hữu căn hộ vị trí đẹp nhất Park Hill.

ĐĂNG KÝ NHẬN VÉ THAM GIA SỰ KIỆN MỞ BÁN PARK 1: Tại đây