Tại sao Sun Grand City Lương Yên luôn là lựa chọn hàng đầu

Nếu phong thủy, liên kết tiện ích và lối thiết kế hiện đại là tiêu chí lựa chọn cho những người mua nhà thì Sun Grand City Lương Yên chắc chắn là quyết định thông minh cho lựa chọn ấy.

Tọa lạc vị trí có phong thủy đẹp

Được tọa lạc tại vị thế có thể coi là hội tụ đủ 3 yếu tố: “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” điều này giúp tạo nên sức hút mạnh mẽ trên thị trường bất động sản. Với tiêu chí là luôn mang lại chốn an cư lý tưởng cho cư dân, Sun Grand City Lương Yên là minh chứng cho tầm nhìn xa trông rộng của tập đoàn Sun Group.

Nhất cận thị: Với vị trí đẹp kèm theo lối kiến trúc tân tiến theo khuôn mẫu Châu Âu, Dự án được thiết kế thành khối vuông theo đó cả 4 mặt các căn hộ độ có hướng view ra bên ngoài để đón hướng nắng gió từ mẹ thiên nhiên.

Hướng view sông Hồng Sun Grand City Ancora

Hướng view sông Hồng Sun Grand City Ancora – Hình ảnh minh họa

Nhì cận giang: Nằm kế tại đê Lương Yên, tiếp giáp với sông Hồng, dòng sông với những dấu ấn linh thiêng, dự án Sun Grand City Lương Yên được hưởng những tinh túy từ cảnh quan đến hướng gió mà dòng sông ban tặng.

Tam cận lộ. Tiếp giáp với những tuyến đường huyết mạch của thủ đô như: Đường Lương Yên, đường Trần Khát Chân, đê Nguyễn Khoái…dự án được thừa hưởng những tiện lợi về giao thông. Từ khu chung cư, cư dân có thể đi đến các vùng lân cận một cách dễ dàng mà ít gặp các vấn đề về ùn tắc giao thông.

Hình thành từ những lối kiến trúc thông minh hiện đại

Dự án Sun Grand City Lương Yên được xây dựng theo mô hình chữ U bao gồm 3 tòa tháp chung cư cao 24 tầng. Trong đó, có 2 tòa A1 và A3 nằm bên ngoài được thiết kế mô hình chữ “L” vuông góc và tòa A2 với tạo khối hình vuông vức.

Ngày nay, khi các công trình đô thị ngày càng phát triển theo hướng công nghiệp hóa, những khoảng diện tích ngày càng bị thu hẹp trên diện tích thủ đô. Tuy nhiên, tại vị trí Sun Grand City Lương Yên, không gian xanh được phủ khắp dự án. Với lối thiết kế theo hình chữ U sẽ tạo ra lối thoáng cho không gian. Bên cạnh đó, các hướng phía sườn của tòa nhà đều được tiếp xúc với bên ngoài, tăng tối đa diện tích được tiếp xúc với nắng gió của mẹ thiên nhiên của các căn hộ.

Phòng khách Sun Grand City Ancora

Phòng khách Sun Grand City Ancora – Hình ảnh minh họa

Tiện ích hoàn hảo từ bên trong

Sở hữu vị trí thắng địa, dự án Sun Grand City Ancora Riverside đã hội tụ đầy đủ những tiện ích cần thiết cho cuộc sống sinh hoạt của cư dân như: trung tâm thương mại lớn, bệnh viện khu vui chơi giải trí, khu sinh hoạt cộng đồng… Bên cạnh đó, chủ đầu tư đã tạo ra điểm nhấn cho khu dự án khi mang đến chuẩn mực cao cấp mới với những tiện ích hoàn hảo cho nội khu dự án nằm tại 5 tầng đế liên thông kết nối cả 3 khối tháp, trong đó hiện hữu trung tâm thương mại sầm uất tại tầng 4 là một trong những điểm nhấn tô điểm cho cuộc sống đẳng cấp nơi đây.