Vì sao nên đầu tư Officetel The Lotus Center?

Được đánh giá cao trên thị trường bất động sản hiện nay, The Lotus Center đang tạo nên một “cơn sốt” lớn với dòng sản phẩm chủ đạo là Officetel. Vậy vì sao mà dự án lại có sức hút tới vậy và có nên đầu tư Officetel The Lotus Center hay không? Cùng tìm hiểu qua một vài phân tích dưới đây nhé!

Vị trí vàng cho sinh sống và làm việc

Vị trí chính là một trong những yếu tố hàng đầu mà các khách hàng quan tâm khi lựa chọn một dự án bất động sản. Tọa lạc trong khu đô thị Ciputra ngay mặt đường Võ Chí Công, The Lotus Center sở hữu một vị trí vàng hiếm có trong cuộc sống sinh hoạt và làm việc của các cư dân. Tuyến đường Võ Chí Công vốn được coi là con đường huyết mạch của quận Tây Hồ, được đầu tư quy hoạch với quy mô lớn, rộng tới 60m, kết nối khu vực trung tâm với sân bay Nội bài và các tỉnh phía Bắc, tạo sự thuận tiện nhất cho sinh hoạt và làm việc. Hơn thế dự án còn kề cận với hàng loạt những tuyến đường huyết mạch khác như đường Phạm Văn Đồng, đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài, cầu Nhật Tân, cầu Thăng Long càng gia tăng kết nối thuận tiện, đảm bảo sự tiện lợi nhất trong việc kết nối giao thông của các cư dân.

Không những vậy, khu vực dự án còn tập trung nhiều tiện ích đồng bộ từ bệnh viện trường học, khu vui chơi, siêu thị, khu mua sắm… và tập trung nhiều cơ quan nhà nước càng là vị trí vàng lý tưởng để an cư và làm việc.

 Officetel The Lotus Center

Dự án Officetel The Lotus Center

Tiềm năng cho thuê sinh lời cao

Với những nhà đầu tư thì Officetel The Lotus Center chính là một cơ hội đầu tư với khả năng sinh lời cao. Trong những năm gần đây thị trường cho thuê căn hộ tại Hồ Tây luôn diễn ra sôi động. Đây là khu vực có mức giá thuê căn hộ cao bậc nhất tại thành phố và nhu cầu thuê rất lớn, đặc biệt là những khách hàng nước ngoài, những chuyên gia sang làm việc tại Việt Nam. Trong đó nhu cầu thuê Officetel – căn hộ vừa ở vừa làm cũng rất lớn. Đây chính là cơ hội để đầu tư và mang lại lợi nhuận hấp dẫn.

Trong khi đó Officetel The Lotus Center lại hội tụ đủ mọi ưu thế từ không gian sống và làm việc, tiện ích đa dạng và những dịch vụ đẳng cấp, đáp ứng tối đa cả nhu cầu sống và làm việc. Vì vậy dự án được coi là lựa chọn lý tưởng cho các khách thuê, đảm bảo tiềm năng đầu tư hấp dẫn cho chủ sở hữu. Theo tính toán từ những chuyên gia với sức hút của khu vực và ưu thế của sản phẩm kết hợp với nhu cầu ngày càng tăng thì dự án hứa hẹn luôn có công suất thuê lớn và mang lại lợi nhuận vượt trội cho các gia chủ.

Khả năng tăng giá nhanh trong tương lai

Lợi thế vị trí không chỉ đảm bảo cho dự án khả năng kết nối linh hoạt mà còn là cơ hội hưởng lợi từ tiềm năng tăng giá bất động sản trong tương lai. Trong những năm gần đây giá đất tại Hồ Tây không ngừng tăng, trong khi quỹ đất ngày càng hạn hẹp nên càng đảm bảo tiềm năng tăng giá cao trong tương lai. Các chuyên gia cũng cho rằng “nhìn vào thị trường trong thời gian gần đây và xu hướng trong tương lai thì khả năng tăng giá của những dự án trong khu vực Tây Hồ là chắc chắn, nhất là khi nhiều trung tâm cơ quan bộ ngành nhà nước đang dịch chuyển về đây, biến nơi đây thành trung tâm hành chính kinh tế, văn hóa sôi động trong tương lai.”

Với ưu thế vị trí, tiềm năng khai thác cho thuê và tiềm năng tăng giá cao, Officetel the Lotus Center là lựa chọn đầu tư thông minh. Để nhận tin mở bán Officetel the Lotus Center quý khách hãy liên hệ ngay với chúng tôi hoặc theo dõi thường xuyên Tại Đây