Vì sao giới đầu tư săn đón Scenia Bay Nha Trang?

Đối với giới đầu tư, một dự án có thể thu hút được sự chú ý phải đáp ứng nhiều yếu tố khác nhau. Dự án nào càng đáp ứng được những yếu tố để cho thấy tiềm năng lợi nhuận cao trong tương lai sẽ càng được chú ý và săn đón. Trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng của Nha Trang hiện tại có một số ít dự án lớn tạo được dấu ấn và khiến giới đầu tư quan tâm, săn đón. Và Scenia Bay Nha Trang chính là một trong số đó. Vậy vì sao giới đầu tư lại săn đón dự án này đến vậy?

Scenia Bay Nha Trang sở hữu vị trí đắc địa một phương

Ngay từ khi có những thông tin bên lề, từ chủ đầu tư công ty CP Nam Tiến Lào Cai uy tín đến vị trí sát bờ biển tại đường Phạm Văn Đồng của dự án Scenia bay Nha Trang đã được nhiều nhà đầu tư chú ý. Chủ đầu tư là đơn vị nổi tiếng tại phía Bắc trong nhiều năm qua có tiềm lực cao, số vốn điều lệ lớn và tầm nhìn chiến lực với nhiều dự án thành công những năm vừa qua. Điều đó thể hiện đầu tiên với vị trí đắc địa một phương tại đường Phạm Văn Đồng của dự án.

Scenia bay Nha Trang chiếm hữu một vị trí vô cùng đắc địa trên đường Phạm Văn Đồng, sát gần biển xanh thơ mộng đồng thời có mặt tiền tiếp giáp 4 đường lớn, thuận lợi di chuyển đến nhiều địa danh khác nhau của thành phố. Giao thông kết nối thuận lợi, vị trí sát biển, thừa hưởng bầu không khí ôn hòa phù hợp nghỉ dưỡng, tại thành phố biển du lịch Nha Trang với số lượng khách du lịch lớn hàng năm chắc chắn dự án này sẽ có tiềm năng hút khách, tỷ lệ thuê phòng cao, sinh lời lớn.

Scenia Bay Nha Trang Phối cảnh tổng thể

Scenia Bay Nha Trang – Phối cảnh tổng thể

Thiết kế kiến trúc độc đáo, khu nghỉ dưỡng chất lượng

Bên cạnh vị trí đắc địa, dự án Scenia Bay Nha Trang được chủ đầu tư và đội ngũ kiến trúc sư kiến tạo thành khu nghỉ dưỡng lý tưởng với hệ thống tiện ích thời thượng hàng đầu, cảnh quan xanh quy hoạch tự nhiên và những căn hộ theo tiêu chuẩn 5 sao. Đặc biệt, thiết kế kiến trúc của tòa căn hộ 40 tầng theo kiểu chồng Domino cho tòa nhà hướng biển, các căn hộ tầm view rộng mở, 100% view biển đẹp, đem đến những trải nghiệm ngắm cảnh tuyệt vời. Đây sẽ là yếu tố hút khách thuê, nâng tỷ lệ thuê phòng cao cho tiềm năng lợi nhuận lớn dành cho quý chủ nhân sở hữu căn hộ.

Scenia Bay Nha Trang thiết kế dự án đẳng cấp

Scenia Bay Nha Trang – Khu nghỉ dưỡng đẳng cấp ven biển

Giá bán hợp lý, đa dạng căn hộ chọn lựa

Với Scenia Bay Nha Trang, dự án cung cấp hàng trăm căn hộ tiêu chuẩn 5 sao với diện tích đa dạng, giá bán hợp lý, chính sách hợp tác ưu đãi phù hợp với nhu cầu đầu tư và kinh phí khác nhau của quý khách hàng. Đây là một yếu tố được giới đầu tư quan tâm, hứa hẹn sẽ tạo sự bùng nổ trong tương lai khi dự án chính thức mở bán, tạo cơ hội đầu tư hấp dẫn dành cho quý khách hàng.

Theo thông tin cập nhật, tiến độ Scenia Bay Nha Trang đang được đẩy mạnh. Trong một thời gian không xa, khi dự án chính thức mở bán thì chắc chắn sẽ trở thành cơn sốt bởi hiện tại nhiều nhà đầu tư đã săn đón và chờ đợi mua căn hộ tại dự án này.