Dự án Golden Gate Nha Trang – Hút khách đầu tư

Dù xuất hiện trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang sau nhưng Dự án Golden Gate Nha Trang vẫn sở hữu những ưu thế vượt trội và đủ sức cạnh tranh với hàng loạt những dự án lớn trên thị trường. Dự án đang tạo sức hấp dẫn lớn cho các nhà đầu tư tại thị trường Nha Trang.

Vị trí đắt giá tại phố biển Nha Trang

Tọa lạc tại số 28E Trần Phú, Du an Golden Gate Nha Trang chiếm hữu vị trí đắt giá tại phố biển Nha Trang, nơi được thừa hưởng trọn những tiện ích hạ tầng đẳng cấp, lại chỉ cách biển vài bước chân. Dự án hứa hẹn là “cánh cổng vàng” thu hút các du khách đến nghỉ dưỡng, đảm bảo nguồn lợi ổn định và lâu dài cho các nhà đầu tư.

Trải mình trên con đường Trần Phú – con đường vàng của thành phố Nha Trang và vị trí sát biển đã tạo tiền đề cho 100% căn Condotel tại Golden Gate Nha Trang view biển 100%, vừa nâng tầm nghỉ dưỡng đẳng cấp, đây cũng là yếu tố gia tăng sức hút cho căn hộ dự án.

Bên cạnh đó, Dự án Golden Gate Nha Trang nằm ngay trên con đường du lịch của thành phố Nha Trang, nơi tập trung lượng lớn du khách đến nghỉ dưỡng. Cùng với đó là vị trí đắc địa trong giao thông, chỉ cách trung tâm thành phố chưa đầy 2km, cách sân bay quốc tế Cam Ranh với khoảng 30 phút, gần cảng Nha Trang và có thể kết nối linh hoạt với những khu vui chơi lớn… Dự án chính là “cánh cổng” đón khách du lịch với tiềm năng cho thuê cực lớn, khả năng sinh lời cao.

Không khó nhận thấy những lợi thế đầu tư lớn mà dự án được thừa hưởng từ vị trí đắt giá, bởi thế Du an Golden Gate Nha Trang đã tạo sức hút lớn với các nhà đầu tư.

Dự án Golden Gate Nha Trang hút khách đầu tư

Ảnh minh họa

Thiết kế Dự án Golden Gate Nha Trang dễ dàng thu hút du khách

Thiết kế độc đáo với không gian thoáng đãng, tầm nhìn rộng mở, 100% căn hộ view biển, Du an Golden Gate Nha Trang dễ dàng thu hút được các du khách đến thuê nghỉ dưỡng và đảm bảo nguồn lợi cho các nhà sở hữu.

Được thiết kế theo kiến trúc sinh thái, dự án mang đến không gian nghỉ dưỡng vừa hiện đại vừa gần gũi với tự nhiên. Điều đặc biệt là thiết kế mở, mỗi căn hộ đều luôn có ánh sáng thiên nhiên và gió biển mát lành tạo cảm giác thư thái và mang đến nguồn năng lượng căng tràn cho chủ sở hữu.

Các căn hộ tại dự án dự kiến được thiết kế với diện tích linh hoạt đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của các du khách. Cho dù nghỉ dưỡng một mình, hay nghỉ dưỡng gia đình hoặc có thể đi theo nhóm cũng đều có thể lựa chọn được căn hộ tốt và phù hợp nhất. Sự linh hoạt trong diện tích cũng mang lại sự lựa chọn đa dạng cho các nhà đầu tư để dễ dàng tìm được sản phẩm đầu tư phù hợp với túi tiền nhất.

Theo những thông tin dự kiến, Dự án Golden Gate Nha Trang có mức giá bán dự án khá mềm cùng nhiều chính sách ưu đãi lớn. Bởi vậy dự án là lựa chọn khó có thể bỏ lỡ cho các nhà đầu tư thông thái tại thị trường Nha Trang.

Để được nhận những Tư vấn dự án Golden Gate Nha Trang, quý khách và nhà đầu tư vui lòng truy cập ngay website: http://goldengatenhatrang.com/ nhé!