Tổ ấm thứ Flamingo Cát Bà đẳng cấp và độc đáo

Khi khách hàng chỉ muốn tìm một không gian nghỉ dưỡng yên tĩnh, thư thái vừa đủ xa để cùng gia đình, bạn bè tận hưởng mọt vài ngày cuối tuần ngắn ngủi thì Flamingo Cát Bà chính là dự án đảm bảo được cho quý khách hàng cả về thời gian di chuyển lẫn đẳng cấp nghỉ dưỡng và những cảm nhận về biển như mong muốn. Đây được xem là tổ ấm thứ 2 vẹn tròn và được nhiều khách hàng yêu thích nhất hiện nay.

Flamingo Cát Bà trở thành xu hướng tổ ấm thứ 2

Đảo Cát Bà được xem là địa điểm du lịch hiếm hoi cực kỳ gần Hà Nội, vì thế lượng khách từ thủ đô và những tỉnh lân cận đổ về đây mỗi dịp cuỗi tuần hoặc các ngày lễ tết cực kỳ nhiều, đặc biệt khi cầu vượt biển Tân Vũ – Lạch Huyện được khánh thành, rút ngắn thời gian di chuyển đến đảo còn 2 tiếng và chỉ qua 1 lần phà thì số lượng du khách đang lập mức kỷ lục.

Phối cảnh Flamingo Cát Bà

Phối cảnh Flamingo Cát Bà – Hình ảnh minh họa

Cũng chính vì thế, Flamingo Cát Bà Beach Resort nhận được rất nhiều sự quan tâm và trở thành lựa chọn đầu tư hoặc tổ ấm thứ 2 đầy đẳng cấp của giới thượng lưu. Nếu có thể đi du lịch trong ngày hoặc muốn tiết kiệm thời gian đi lại, nhưng được đến gần biển và tận hưởng đẳng cấp đúng nghĩa, là tài sản có thể khoe với bạn bè thì Flamingo Cát Bà Beach Resort xứng tầm sở hữu và đáp ứng được tối đa yêu cầu của khách hàng.

Cát Bà chưa có bất kỳ một sản phẩm nào đạt 4*, vì thế Flamingo Cát Bà là dự án tiên phong, duy nhất hiện nay có thể đạt đến một đẳng cấp vượt trội, khác xa hẳn so với thị trường. Các căn biệt thự trên cao được thiết kế độc đáo, mang đến những khác biệt và định vị lại đẳng cấp cho gia chủ. Tổ ấm thứ 2 mà giới thượng lưu đang đua nhau sở hữu để sống và tận hưởng.

Thiết kế độc – lạ tại Flamingo Cát Bà

Những căn biệt thự trên cao có diện tích vừa đủ, song khoảng sân vườn rộng rãi với những cây lớn, tán xanh được trông trực tiếp trên nền đất mới là dấu ấn đánh dấu sự vượt bậc và tạo nên khác biệt hoàn toàn cho Flamingo Cát Bà. So với việc đem giỏ cây lên cao, việc trồng cây trực tiếp trên cao khó hơn và cần kỹ thuật rất nhiều, đồng thời cũng tốn kém hơn hẳn, vì thế để tạo nên một Sky Villa có kiến trúc đẹp top 10 thế giới không phải điều đơn giản.

Flamingo Cát Bà đã làm được điều chưa một chủ đầu tư nào làm được, sản phẩm “vô tiền khoáng hậu”, trước nhìn thấy biển, trên cảm nhận bầy trời xanh, hít thở trong lành và cảm nhận thiên nhiên gần gũi nhất. Như một cánh rừng lớn vươn ra biển cả, Flamingo Group đang cho thấy sức mạnh và sự khác biệt của một đẳng cấp thực sự.

Trong thời gian căn hộ nhàn rỗi, chủ nhân có thể cho thuê lại, dự án Flamingo Cát Bà Beach Resort chính là nơi có thể mang đến lợi thế về công suất phòng tốt nhất, đồng thời với mức giá thuê phòng cực kỳ tốt, được yêu thích bởi những khách du lịch nước ngoài.