Sunshine Center sở hữu một vị trí đắc địa

Mặt bằng Sunshine Center là một dự án nhà ở cao cấp sở hữu vị trí đắc địa ngay phía Tây thủ đô, nằm ngay trên mặt đường Phạm Hùng. Đây chính là vị trí đắc địa bậc nhất tại cửa ngõ phía Tây, là trung tâm hành chính mới của thủ đô, vì vậy, đem đến rất nhiều thuận lợi trong việc di chuyển kết nối, hưởng những tiện ích đẳng cấp, đồng thời khẳng định vị thế của giới giàu Hà Thành. Đây chắc chắn sẽ là lựa chọn nhà ở mang đến chất lượng cuộc sống 5* cho mọi khách hàng.

Vị trí Sunshine Center trung tâm hành chính mới

Phạm Hùng là tuyến đường huyết mạch thuộc phía Tây thủ đô. Đây chính là tuyến đường trung tâm, có thể kết nối đến với tất cả các tuyến đường lớn của khu vực, các quận huyện xung quanh. Có thể nói rằng, đây chính là tuyến đường đem đến những kết nối tốt nhất cho về giao thông, đáp ứng những yêu cầu về di chuyển cho khách hàng bằng những lựa chọn khác nhau. Chính vì vậy, là tuyến đường đắt giá được rất nhiều ông lớn nhòm ngó. Tuy nhiên, cung đường này phát triển chủ yếu với các tòa văn phòng cao cấp và những công trình lớn vui chơi, giải trí, công trình ngoại giao, vì thế giá đất càng sốt và càng được yêu thích.

Thiết kế phòng ngủ Sunshine Center

Thiết kế phòng ngủ Sunshine Center

Sunshine Center Phạm Hùng sỏ hữu vị trí ngay tại số 16, chỉ cách bến xe Mỹ Đình 100m, cách đường Vành Đai 3 chưa đầy 300m. Việc di chuyển dành cho cư dân tương lai vô cùng thuận tiện. Với những khách hàng cao cấp, vị trí chính là điểm đầu tiên để chú ý, có thể khẳng định cuộc sống và tạo nền tảng tốt nhất để phát triển cho thế hệ tương lai. Chưa nói đến những tiện ích bên trong dự án, khách hàng chỉ cần điểm qua 1 lượt các tiện ích và cung đường Phạm Hùng đang sở hữu và những tiện ích gần cung đường này đã là một sự khác biệt lớn, sự khác biệt trong cách sống và hưởng cơ sở hạ tầng tốt nhất thủ đô hiện đại.

Từ trường học quốc tế liên cấp, các trường dân lập chất lượng giáo dục cao, đến những trường điểm của Hà Nội, đều tạp trung nhiều tại khu vực phía Tây, hay những trung tâm thương mại cao cấp, khu vui chơi giải trí dành cho con trẻ, hồ điều hòa lớn… tất cả đều tạo nên một nền tảng vững chắc cho việc phát triển của thế hệ tương lai. Lựa chọn nhà ở tốt nhất về vị trí hiện nay mà khách hàng nên biết.

Thiết kế dát vàng của Sunshine Center Phạm Hùng

Các căn hộ Sunshine Center Phạm Hùng đều có diện tích lớn, từ 3 – 4 phòng ngủ, với những diện tích trên 100m2. Chính vì vậy, đối tượng khách hàng mà dự án đang có cũng vô cùng khác biệt, sẽ là những khách hàng thượng lưu, giới đại gia của Hà Thành đang hướng tới một cuộc sống văn minh, cùng cộng đồng tinh hoa giữa lòng thủ đô, tại khu vực phía Tây thành phố. 

Bên cạnh những nội thất sang trọng, 5*, căn hộ Sunshine Center còn có những thiết kế dát vàng. Bên ngoài tòa nhà được lấy cảm hứng từ tòa nhà Trump từ Mỹ. Chính vì vậy, cư dân tương lai sẽ được sống trong một không gian thực sự khác biệt, đỉnh cao của sự đẳng cấp, cùng những thiết kế tinh xảo dành riêng cho cộng đồng tinh hoa.

Đặc biệt, tòa nhà có các căn hộ Penthouse, mang đến những thiết kế thời thượng nhất cho chủ nhân. Các căn hộ toát lên vẻ đẹp sang trọng, quý khách, là sự giao thoa giữa những phong cách kiến trúc, đường đét trẻ trung hiện đại của vật liệu mới, đá hoa văn cao cấp. Để biết thêm thông tin về dự án, quý khách hàng có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu: http://chungcusunshinecenter.vn