Sunshine Marina Nha Trang được chờ đợi nhất thị trường hiện nay

Dù chưa được ra mắt chính thức, song Sunshine Marina Nha Trang thực sự tạo được cơn sốt vô cùng lớn với các nhà đầu tư. Vị trí đắc địa trên mặt đường Trần Phú, cộng với những yếu tố như vốn đầu tư, mô hình phát triển, và những cam kết về pháp lý vững chắc đang được rò rỉ thông tin trên thị trường, chính vì vậy dự án tạo nên một hiệu ứng vô cùng mạnh mẽ, hứa hẹn sẽ trở thành siêu phẩm,  khiến thị trường bất động sản nghỉ dưỡng dậy sóng khi được ra mắt chính thức.

Sunshine Marina Nha Trang sở hữu vị trí đắc địa cuối cùng

Số 32 mặt đường Trần Phú là vị trí của Sunshine Marina Nha Trang, đây không chỉ là vị trí đắc địa ven biển, trên cung đường đắt giá nhất hiện nay, mà còn là vị trí đắc địa cuối cùng của tuyến đường này, mang đến sự khác biệt và tính khan hiếm vô cùng lớn, khi Trần Phú chính thức hết quỹ đất vàng. Với các nhà đầu tư bất động sản sành sỏi tại Nha Trang, mỗi một dự án tọa lạc tại đường Trần Phú đều đáng quan tâm, bởi không đơn giản chỉ là một vị trí đẹp, mà có thể đảm bảo sinh lợi nhuận vô cùng vững chắc, an toàn với một công suất phòng ổn định ở mức cao. Đây cũng chính là cung đường có sức hút lớn với du khách đến Nha Trang nhất hiện nay.

Phối cảnh tổng thể Sunshine Marina Nha Trang

Phối cảnh tổng thể Sunshine Marina Nha Trang

Trần Phú được mệnh danh là cung đường vàng ven biển, sở hữu những giá trị đắt nhất hiện nay, top những cung được có mức giá bất động sản cao ngất ngưởng trên thế giới. Tại đây không chỉ sở hữu một tầm view vịnh Nha Trang thoáng đãng, view thẳng với những phong cảnh đẹp nhất, còn sở hữu một hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại, những dự án bất động sản đắt giá, triệu đô, có một lượng khách du lịch lớn hằng năm. Có thể nói rằng, với du lịch và các ngành dịch vụ, đây chính là cung đường vàng để hái ra tiền. Với các nhà đầu tư bất động sản, đây sẽ là lợi thế để đảm bảo lợi nhuận lớn, đồng thời thu hồi vốn nhanh nhất.

Chính vì vậy, ngay khi nghe thông tin Sunshine Marina Nha Trang Bay tọa lạc ngay vị trí đắc địa cuối cùng trên mặt đường Trần Phú, điều này đã khiến cả thị trường xôn xao. Các nhà đầu tư sành sỏi đều phải dồn sự chú ý của mình vào dự án. Có thể chắc chắn rằng, đây sẽ là dự án mang đến những hứa hẹn và đột phá tốt nhất thị trường hiện nay.

Sở hữu căn hộ sổ đỏ vĩnh viễn

Cung đường Trần Phú đắt giá, nhưng chưa có bất kỳ một dự án nào có pháp lý chắc chắn, mang đến quyền lợi sở hữu vĩnh viễn sản phẩm đầu tư. Tuy nhiên, các nhà đầu tư vần ồ ạt tìm kiếm các dự án tiềm năng để xuống tiền tại đây. Chính vì vậy, ngay khi có một dự án có thể bù đắp khuyết điểm này, vừa nằm tại vị trí đắc địa, ngay trên mặt đường Trần Phú, lại sở có sổ hồng sở hữu vĩnh viễn, thực sự đã khiến thị trường dậy sóng, các nhà đầu tư cảm thấy bất ngờ.

Là một dự án đến từ chủ đầu tư lớn Sunshine Group, rõ ràng, Sunshine Marina Nha Trang Bay phải làm được những điều như vậy, mới xứng tầm kỳ vọng của khách hàng và của của chủ đầu tư, trở thành biểu tượng mới của du lịch Nha Trang, tăng tính đảm bảo và an toàn cho các nhà đầu tư khi xuống tiền tại dự án.

Hiện nay, mọi thông tin về Sunshine Marina Nha Trang vẫn được chúng tôi cập nhật liên tục, quý khách hàng muốn biết thêm thông tin dự án, hoặc tư vấn chuyên sâu, có thể liên hệ ngay với chúng tôi.