Tận hưởng cuộc sông tiện nghi tại Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Khu vực cửa ngõ phía Tây Thủ đô đặc biệt là quận Nam Từ Liêm mới được hình thành không lâu đang là điểm đến thu hút được rất đông cư dân và nhà đầu tư thành phố. Một trong những dự án nổi bật nhất và đang là tâm điểm chú ý chính là Vinhomes Green Bay Mễ Trì, dự án của chủ đầu tư danh tiếng Vingroup.

Kinh nghiệm và danh tiếng làm nên tên tuổi Vinhomes

Thương hiệu nhà ở cao cấp trực thuộc tập đoàn Vingroup, Vinhomes sở hữu những ưu điểm đến từ kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản của thương hiệu này. Được đánh giá cao với dòng sản phẩm cao cấp bởi ít có đơn vị nào trong nước có thể xây dựng các chuỗi tiện ích đẳng cấp đa dạng như tại các dự án Vinhomes. Khách hàng mua nhà tại Vinhomes không chỉ mua căn hộ hay biệt thự mà còn được tận hưởng và trải nghiệm sống tiện nghi bậc nhất. Đây cũng chính là thế mạnh và yếu tố khiến mọi dự án Vinhomes đều cực “hot” khi ra mắt. Dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì cũng không ngoại lệ. Vingroup dự kiến sẽ trang bị tất cả các dịch vụ tiện ích hiện có tại dự án cao cấp này.

Biệt thự Vinhomes Green Bay

Chuỗi tiện ích cao cấp tại Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Dự kiến Vinhomes Green Bay Mễ Trì sẽ sở hữu các tiện ích đẳng cấp dành cho cả gia đình cũng như những dịch vụ chăm sóc sắc đẹp hay gym đáp ứng nhu cầu từng tối tượng khách hàng. Bên cạnh đó sẽ không thiếu các tiện ích nổi bật như bể bơi ngoài trời, sân vườn đi bộ, khu vui chơi và trông trẻ, nhà hàng cao cấp…

Cùng với đó khách hàng sẽ được tận hưởng các dịch vụ tòa nhà tốt nhất từ vệ sinh cho tới điện nước, khu xử lý rác thải được đặt xa khu dân cư. An ninh của dự án được đảm bảo bởi hệ thống camera an ninh theo dõi 24/7, hệ thống báo cháy tân tiến cùng đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp sẵn sàng ứng biến mọi vấn đề phát sinh, đảm bảo môi trường sống tốt nhất cho tất cả dân cư.

Khu vui choi vinhomes Green Bay Mễ Trì

Khu vui choi vinhomes Green Bay Mễ Trì

Chính sách bán hàng Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Vinhomes Green Bay Mễ Trì chưa được công bố chính thức nhưng theo kinh nghiệm từ các dự án cùng phân khúc khác, Vinhomes Green Bay Mễ Trì sẽ có mức giá bán hợp lý hơn đồng thời sẽ có nhiều ưu đãi mua sớm để cạnh tranh với những dự án khác cũng đang được triển khai trong cùng giai đoạn. Khách hàng muốn sở hữu căn hộ tại Vinhomes Green Bay có thể liên hệ đăng kí nhận lịch mở bán ngay hôm nay để được thông tin sớm nhất.