Vinpearl Vũ Yên cơn sốt của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng

Vinpearl Vũ Yên dù chưa được ra mắt những đã tạo nên được một cơn sốt lớn trong thị trường bất động sản với những giá trị mà dự án có như: Ông chủ đầu tư uy tín, vị trí tọa lạc đắc địa, tiềm năng sinh lời cao, chính sách bán hàng linh hoạt. Với những yếu tố trên, dự án Vinpearl Vũ Yên đang thu hút mọi ánh nhìn của những nhà đầu tư thông thái trong và ngoài nước.

Vị trí tọa lạc đắc địa

“ Vinpearl” trong cái tên Vinpearl Vũ Yên được bắt nguồn từ cái tên của chủ đầu tư VinGroup, bất cứ một sản phẩm nào đó của tập đoàn đều có ký tự đó, nó như là minh chứng cho một giá trị vượt thời gian sắp hiện hữu. Được sinh ra từ một tập đoàn lớn mạnh như VinGroup là một điểm cộng cho dự án. Các nhà đầu tư sẽ hoàn toàn yên tâm hơn về chất lượng của dự án, đặc biệt tiến độ Vinpearl Vũ Yên cũng được đảm bảo hơn.

Vinpearl Vũ Yên sẽ được chủ đầu tư ưu ái xây dựng tại Huyện Thủy Nguyên – Thành Phố Hải Phòng, nằm tại cận kề giao điểm của 3 con sông lớn: Sông Cấm, sông Ruột Lợn, sông Bạch Đằng. Với vị trí vô cùng đắc địa như thế này, dự án được thừa hưởng 3 yếu tố của một dự án nghỉ dưỡng tiêu biểu: Hệ thống giao thông thông suốt, không gian sống viên mãn, hệ sinh thái đa dạng… xứng tầm trở thành một khu nghỉ dưỡng cao cấp.

Vị trí Vinpearl Vũ Yên

Vị trí Vinpearl Vũ Yên

Vinpearl Vũ Yên có tiềm năng sinh lời cao

Hải Phòng là một vùng đất đang rất có tiềm năng về du lịch, hơn thế nữa xét trong tổng thể thành phố thì các dự án dành cho phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng lại vô cùng ít. Chính vì vậy dự án Vinpearl Vũ Yên ra đời  giải quyết cho nhu cầu khan hiếm này và sẽ trở thành một dự án được mong chờ của khách hàng. Ngoài ra Vinpearl Vũ Yên hội tụ tất cả các yếu tố của một dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp: Từ thiết kế các căn biệt thự đến các tiện ích nội khu, chắc chắn đây sẽ là một địa điểm thu hút sự quan tâm của khách hàng và mang lại cơ hội sinh lời hấp dẫn cho chủ đầu tư.

Chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn

Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng sẽ mở ra một cơ hội làm giàu đối với rất nhiều những chủ đầu tư trong và ngoài nước. Chủ đầu tư hứa hẹn sẽ kết hợp cùng những ngân hàng uy tín để xây dựng nên những gói vay hợp lý với mức lãi suất linh hoạt và thủ tục không quá phức tạp để khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận hơn với dự án.

Vinpearl Vũ Yên hội tụ tất cả những yếu tố hấp dẫn của một sản phẩm bất động sản kiểu mẫu trên thị trường. Chắc chắn khi ra mắt sản phẩm sẽ làm điên đảo công chúng và đặc biệt là giới đầu tư. Hiện tại các thông tin xoay quanh tiến độ Vinpearl Vũ Yên vẫn chưa được cung cấp đầy đủ, khách hàng quan tâm hay truy cập website của chúng tôi thường xuyên để biết thêm chi tiết.