Chính sách bán biệt thự Vinhomes Thăng Long có gì đặc biệt?

Biệt thự Vinhomes Thăng Long chính là một trong những dự án bất động sản vàng được săn đón nhiều nhất trong năm 2016 không chỉ bởi các nhà đầu tư mà còn đến từ quý khách hàng. Trong đó nổi bật có biệt thự Long Khánh Vinhomes Thăng Long thể hiện sức hút bởi vẻ đẹp sang trọng, hiện đại đẳng cấp với không gian xanh thoáng đãng đáng mơ ước của biết bao nhiêu người. Hơn thế nữa dự án còn thu hút khách hàng bởi chính sách mở bán linh hoạt với rất nhiều ưu đãi dành cho khách hàng.

Biệt thự Vinhomes Thăng Long – “Cơn sốt” trên thị trường bất động sản

Là sản phẩm cao cấp đến từ chủ đầu tư uy tín VinGroup, dự án biệt thự Long Khánh Vinhomes Thăng Long đã khuấy động thị trường bất động sản trong một thời gian khá dài nhờ vào những ưu điểm vượt trội được thể hiện.

Hưởng thụ cuộc sống tại Vinhomes Thăng Long

Hưởng thụ cuộc sống tại Vinhomes Thăng Long – Hình ảnh minh họa

Tận dụng được qũy đất phía Tây thành phố, chủ đầu tư VinGroup đã tiến hành xây dựng dự án khu đô thị Vinhomes Thăng Long theo tiêu chuẩn quốc tế. Vị trí đắc địa cùng giao thông thuận tiện cũng góp phần giúp cho cơn sốt này không hề có dấu hiệu của sự hạ nhiệt.

Biệt thự Vinhomes Thăng Long được bố trí và xây dựng ở các tiểu khu xen kẽ với các căn hộ nhà phố liền kề và  nhà phố thương mại. Do đó, tại nơi đây chắc chắn quý khách hàng sẽ không có cảm giác cô đơn như những căn biệt thự khác.  Đến và sinh sống tại nơi đây quý khách hàng sẽ luôn cảm nhận được nguồn sống tươi mới với cây xanh và hồ nước. Một cuộc sống yên bình và lãng mạn được tạo dựng ngay tại nơi đây.

Chính sách bán biệt thự Vinhomes Thăng Long vô cùng hấp dẫn

Không chỉ thu hút về mặt bằng biệt thự Vinhomes Thăng Long, vị trí, thiết kế, nơi đây còn thu hút khách hàng bởi chính sách mở bán vô cùng linh hoạt và ưu đãi.

Chủ đầu tư luôn mong muốn mang đến cho quý cư dân sinh sống tại đây có sự thoải mái và tự chủ nhất ngay cả trong phần mua bán. Biệt thự Vinhomes Thăng Long áp dụng chính sách nhận thô và hoàn thiện mặt ngoài các căn hộ. Khách hàng có thể nhận sản phẩm ở các mức bàn giao thô, hoàn thiện loại 1, loại 2 và loại 3.

Cư dân văn minh tại Vinhomes Thăng Long

Cư dân văn minh tại Vinhomes Thăng Long – Hình ảnh minh họa

Đối với khách hàng, chủ đầu tư luôn tạo điều kiện tốt nhất với những ưu đãi dành cho khách hàng tham gia vay vốn và không vay vốn. Khách hàng không vay vốn được mua biệt thự với lợi ích được hưởng chiết khấu lớn hoặc nhiều quà tặng giá trị lên tới cả tỷ đồng.

Riêng với những khách hàng tham gia vay vốn sẽ được vay đến 65 % giá trị căn biệt thự sau VAT với lãi suất 0% trong vòng 36 tháng cùng với rất nhiều các ưu đãi tuyệt vời khác.

Có thể thấy rằng, chủ đầu tư VinGroup vẫn luôn hết sức quan tâm đến khách hàng khi dành ra rất nhiều các chính sách và ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Cơ hội để quý khách hàng sở hữu một căn biệt thự đang rộng mở phía trước. Hãy cùng gia đình và những người thân yêu sống và tận hưởng cuộc sống thăng hoa tại biệt thự Long Cảnh Vinhomes Thăng Long.