Kết hợp của những “ông lớn” tại Vinhomes Gallery

Lần đầu tiên trên thị trường bất động sản trong nước sự kết hợp của 3 ông lớn đã diễn ra tại dự án Vinhomes Gallery. Đây không chỉ là dự án được kì vọng về quy mô khủng, mà ngay từ vị trí đặt cũng khiến giới báo chí, truyền thông tốn không ít giấy mực. Hứa hẹn rằng đây sẽ là dự án khiến nhiều khách hàng phải đứng ngôi không yên, và hiện tượng hot trên thị trường nhà ở cao cấp cho thuê trong thời gian tới.

Kết hợp của những thương hiệu hàng đầu

Không còn đơn thương độc mã như trước đây, tại dự án Vinhomes Gallery các ông lớn như Vingroup, Tân Hoàng Minh, T& T Group đã kết hợp với nhau cùng phát triển dự án này. Vì thế không chỉ được kì vọng về quy mô khủng, Vinhomes Gallery còn khiến nhiều khách hàng kì vọng về những giá trị cuộc sống mà dự án sẽ đem tới cho cư dân trong thời gian tới.

Phòng ngủ view hồ Vinhomes Gallery

Phòng ngủ view hồ Vinhomes Gallery – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Ngay từ vị trí đặt của mình, dự án Vinhomes Gallery đã khiến nhiều người sửng sốt bởi không chỉ có ý nghĩa về giao thông, cảnh quan mà đây còn là vị trí có ý nghĩa văn hóa cực lớn của thủ đô, vị trí cũ của trung tâm triển lãm Giảng Võ. Những người Hà Nội đều biết rằng vị trí này trước kia đã gắn liền với rất nhiều sự kiện văn hóa lớn nhỏ của thủ đô, những sự kiện giao lưu quốc tế cũng được đặt tại đây. Khi Vinhomes Gallery đi vào hoạt động, sẽ trở thành một địa điểm mang đậm dấu ấn lịch sử văn hóa của người Hà Nội.

Ngay bên cạnh Vinhomes Gallery là hồ Ngọc Khánh, dự án nằm trên 2 mặt đường Giảng Võ  – Con đường còn nhiều gốc cây cổ thụ nhất Hà Nội, 1 trong 5 tuyến đường huyết mạch vì thế có thể kết nối đến tất cả các quận huyện của thủ đô.

Với những thông tin đã được rò rỉ về Vinhomes Gallery hiện nay, chắc chắn rằng khi được ra mắt chính thức đây sẽ là siêu khủng dự án mà khiến nhiều khách hàng phải lập tức đặt cọc ngay căn đẹp. Ưu đãi Vinhomes Gallery hiện đang được chúng tôi cập nhật liên tục.