Sức hút của tòa nhà Mê Linh Point Tower đến từ đâu?

Khác với vẻ bề ngoài sang trọng và đẳng cấp, tòa nhà Mê Linh Point Tower sở hữu mức giá chào thuê hấp dẫn cùng với nhiều ưu thế vượt trội mà hiếm có tòa nhà nào trên địa bàn thành phố có được. Chính vì thế, mặc dù nguồn cung văn phòng liên tục gia tăng thế nhưng tòa nhà vẫn sở hữu riêng tỷ lệ lấp đầy lý tưởng.

Vậy bên cạnh mức giá chào thuê là yếu tố tiên quyết, tòa nhà Melinh Point Tower còn có “những thỏi nam châm” nào?

Vị trí độc tôn tại trung tâm

Thật là thiếu sót nếu như không đặt vị trí của tòa nhà là yếu tố tạo sức hút đầu tiên cho tòa nhà. Tọa lạc trên vị trí đắc địa trên con đường Ngô Đức Kế rộng lớn, tòa nhà có được sự kết nối hoàn hảo tới những khu vực công cộng, tòa nhà văn phòng, các quận khác trong thành phố cũng như các chi nhánh ngân hàng giao dịch xung quanh. Đồng thời, Melinh Point Tower là một trong những văn phòng cho thuê tại Quận 1 thành phố, vì thế xung quanh tòa nhà là cộng đồng dân cư văn minh, tri thức. Bất kỳ doanh nghiệp nào lựa chọn thuê văn phòng tại đây đều có thể dễ dàng tiếp cận với nguồn nhân lực chất lượng. Và cuối cùng, vị trí trung tâm cũng mang lại sự di chuyển thuận tiện tới công ty làm việc.

Tòa nhà Mê Linh Point Tower

Tòa nhà Mê Linh Point Tower

Không gian làm việc tại tòa nhà Mê Linh Point Tower

Là sự kết tinh của những phương thức thiết kế hiện đại trên thế giới, tòa nhà là minh chứng rõ ràng nhất cho khối kiến trúc sang trọng, hiện đại và không kém phần tinh tế. Phía bên ngoài bao phủ gam màu nâu của đá ốp hòa quyện với sắc xanh phản chiếu của kính tạo nên một tổng thể hài hòa. Phía bên trong là không gian tiền sảnh đầy ánh sáng toát lên vẻ trang trọng lịch thiệp. Toàn bộ đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp cùng với hệ thống tiện ích đầy đủ, tòa nhà Mê Linh từ lâu đã trở thành điểm đến của nhiều đối tác uy tín.

Cung ứng lượng văn phòng cho thuê hữu hạn, thế nhưng tại bất kỳ tầng mặt bằng trống nào cũng có được tầm nhìn toàn thành phố cực đẹp và linh hoạt trong việc phân chia diện tích sử dụng. Diện tích cho thuê tại đây có mức dao động lớn từ 100m2 – 1000m2 nguyên sàn, vậy cho nên, dù doanh nghiệp có quy mô lớn hay nhỏ đều có thể thuê văn phòng tại đây với những điều kiện thuận lợi nhất từ ban quản lý.

Hệ thống tiện ích đẳng cấp và tiện nghi

Với chủ đầu tư sở hữu tòa nhà tiềm lực tài chính mạnh mẽ và ban quản lý chuyên nghiệp, tại tòa nhà, hệ thống tiện ích dịch vụ luôn được kiểm soát chặt chẽ. Bởi lẽ, chính yếu tố này tuy nhỏ nhưng mang lại giá trị thứ hạng lớn cho tòa nhà Mê Linh Point Tower. Trong đó một số tiện ích không thể không kể đến đó là: hệ thống 5 tháng máy và 2 thang bộ, mạng Internet, điều hòa trung tâm, an ninh và camera 24/7, hầm đỗ xe rộng lớn, dịch vụ vệ sinh, kỹ thuật,…

Mặc dù đi vào hoạt động từ lâu, thế nhưng, tòa nhà Mê Linh Point Tower vẫn giữ được chỗ đứng vững vàng cũng như hấp lực mạnh mẽ trên thị trường văn phòng cho thuê tại Quận 1 thành phố Sài Gòn.

Các tòa văn phòng cho thuê tại Quận 1 Hồ Chí Minh: https://officespace.vn/district/quan-1/