TNR Tower Nguyễn Công Trứ – Lựa chọn thuê văn phòng hàng đầu quận 1

Nổi bật trên cung đường huyết mạch Nguyễn Công Trứ, tòa nhà TNR Tower là một trong những tòa văn phòng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm trụ sở và văn phòng đại diện bậc nhất tại Hồ Chí Minh. Vậy tòa văn phòng có gì nổi bật? Dưới đây là tất tần tật thông tin về tòa văn phòng cho thuê hot nhất tại quận 1 – TNR Nguyễn Công Trứ.

Quy mô xây dựng và diện tích cho thuê tại tòa nhà TNR Tower Nguyễn Công Trứ

Văn phòng cho thuê TNR Tower Nguyễn Công Trứ còn có tên gọi khác là tòa nhà Maritime Bank Tower, tòa nhà chính thức đi vào hoạt động từ năm 2010. Ban đầu tòa văn phòng được xây dựng và đầu tư bởi  Ngân hàng thương mại cổ phần Hàng Hải Việt Nam (Maritime Bank), và sau đó, tòa nhà được chuyển giao cho TNR Holdings và được đổi tên thành TNR Tower.

Nằm ngay trên cung đường Nguyễn Công Trứ – một cung đường huyết mạch của quận 1 thành phố Hồ Chí Minh, TNR Tower được xây dựng với 25 tầng, cung ứng ra thị trường 24.250 m2 văn phòng cho thuê chuyên nghiệp. Trong đó mỗi mặt sàn tại tòa nhà rộng 977m2 thiết kế vuông vức, có thể chia cắt linh hoạt thừ 82m2 đến 955m2. Các loại diện tích có thể cho thuê tại tòa TNR Tower như 82 – 135 – 152 – 210 – 260 – 340 – 520 – 955 m2. Có thể nói tòa văn phòng đáp ứng nhu cầu thuê đa dạng của các doanh nghiệp với quy mô khác nhau đặc biệt là những doanh nghiệp nhỏ và vừa.

Những tiện ích và dịch vụ nổi bật tại tòa nhà

Là tòa văn phòng được xây dựng theo tiêu chuẩn hạng B, TNR Tower Nguyễn Công Trứ mang đến không gian làm việc chuyên nghiệp và hiện đại cho mọi doanh nghiệp. Tại tòa nhà được trang bị đầy đủ hạ tầng tiện ích và những dịch vụ chất lượng cao phục vụ mọi nhu cầu làm việc của các khách thuê.

Với 6 thang máy tốc độ cao với tải trọng 900 kg/thang và 1 thang dịch vụ 1000 kg, hệ thống điều hòa máy lạnh trung tâm, hệ thống phòng cháy chữa cháy tự động, máy phát điện dự phòng 100% công suất, hệ thống đèn điện chiếu sáng, mỗi văn phòng lại được lắp đặt đủ hệ thống đèn sáng, đường truyền Internet, điện thoại… tạo ra một môi trường làm việc tiện nghi cho các doanh nghiệp. Tại tòa nhà còn có 3 tầng hầm rộng rãi đáp ứng đủ nhu cầu đỗ xe ô tô và xe máy cho khối văn phòng. Cùng với đó là hàng loạt những dịch vụ văn phòng chuyên nghiệp, bảo vệ 24/7, lễ tân tiếp đón tại sảnh… TNR Tower mang đến điều kiện thuận lợi và tốt nhất để doanh nghiệp hoạt động, đồng thời nâng tầm hình ảnh trong mắt doanh nghiệp và đối tác.

Tòa nhà TNR Nguyễn Công Trứ

Tòa nhà TNR Nguyễn Công Trứ

Hợp đồng và giá thuê văn phòng TNR Tower Nguyễn Công Trứ

Hiện nay tòa nhà TNR Tower Nguyễn Công Trứ đang được chào thuê với mức giá khá cạnh tranh so với những tòa văn phòng trong khu vực cùng hạng, niêm yết 21$/m2/tháng, và các phí gửi xe, dịch vụ, làm ngoài giờ cũng khá hấp dẫn. Hợp đồng thuê tối thiểu 3 năm, thanh toán theo quý.

Với những ưu điểm vượt trội tòa văn phòng đã và đang là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp lớn, và có tỷ lệ lấp đầy mặt sàn nhanh chóng. Để được tư vấn mọi thông tin về tòa nhà và hỗ trợ thuê TNR Tower tốt nhất, quý khách vui lòng liên hệ ngay với Officespace theo website: https://officespace.vn/