BWP Sapphire Hạ Long: Sản phẩm đầu tư cho tương lai

Với những dòng sản phẩm đầu tư có tính sở hữu có thời hạn, chắc chắn sẽ không có tính lâu dài và tương lai, bởi sau khi hết thời gian sở hữu, khách hàng buộc phải bỏ thêm tiền để gia hạn thêm sở hữu căn hộ. Đây chính là yếu điểm của rất nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng như Condotel đang khiến nhiều khách hàng đau đầu. Nhưng với BWP Sapphire Hạ Long, không chỉ có pháp lý vững chắc, dự án còn được sở hữu vĩnh viễn. Vì thế không chỉ đầu tư ở thời điểm hiện tại, khách hàng có thể để lại cho con cái, làm tài sản thừa kế trong tương lai.

Xem thêm thông tin dự án http://sapphireresidence.info/condotel-the-sapphire-residence-ha-long/

Sở hữu căn hộ BWP Sapphire Hạ Long vĩnh viễn

Lợi thế lớn nhất, cũng là điều kiện đảm bảo sự tin tưởng và pháp lý vững chắc của dự án Best Western Premier Sapphire Ha Long chính là quyền sở hữu vĩnh viễn căn hộ tại dự án. Khi thị trường đang nở rộ các dự án đầu tư chỉ với mức sở hữu 50 năm, thì dự án lại khác biệt với quyền sở hữu vĩnh viễn căn hộ nghỉ dưỡng cho khách hàng. Đây chính là sự nổi trội mang đến những giá trị đầu tư vô cùng khác biệt mà nhiều dự án đang thiếu, thị trường đang cần có, các nhà đầu tư đang khát.

Vị trí Best Western Premier Sapphire Hạ Long

Vị trí Best Western Premier Sapphire Hạ Long

Căn hộ sở hữu vĩnh viễn và sở hữu đầu tư 50 có sự khác nhau rất lớn về mặt giá trị và tương lai. Thậm chí tại các thị trường hot như Nha Trang, Phú Quốc hay Hạ Long, mức giá của 2 dòng sản phẩm này không khác nhau là mấy, nhưng lại có giá trị tương lai khác biệt rõ ràng. Với nhà đầu tư sành sỏi đều có thể thấy rằng, sở hữu vĩnh viễn mang đến những giá trị lâu dài và tốt hơn hẳn so với mức sở hữu 50 năm. Thậm chí trong quá trình sở hữu, khách hàng muốn thực hiện các giao dịch chuyển nhượng cũng dễ dàng hơn so với các dự án có giới hạn về thời gian sở hữu.

Chính vì vậy, Best Western Premier Sapphire Ha Long đang là lựa chọn vàng tại thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Nhà đầu tư vừa có sóng tại đây với những chính sách nâng cấp cơ sở hạ tầng mạnh tay của nhà nước và chính quyền, đồng thời có một sản phẩm đầu tư chất lượng, đảm bảo cả về mặt pháp lý lẫn lợi nhuận.

Suất đầu tư nhỏ của Best Western Premier Sapphire Ha Long

Hiện nay, các căn hộ BWP Sapphire Hạ Long có mức giá đầu tư vô cùng hấp dẫn, với diện tích các căn không quá lớn, chủ yếu là căn hộ 1 – 2 phòng ngủ, vừa đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của khách du lịch, đồng thời phù hợp với túi tiền đầu tư của rất nhiều khách hàng có vốn mỏng, nhưng muốn tham gia đầu tư tại thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.

So với vị trí vàng mà dự án đang sở hữu, mức giá mà dự án đang mở bán hấp dẫn hơn rất nhiều so với các dự án cùng phân khúc trên thị trường. Đây cũng chính là lý do khiến BWP Sapphire Hạ Long được nhiều nhà đầu tư yêu thích. Thậm chí, có nhà đầu tư sẵn sàng xuống tiền sở hữu nhiều căn hộ nghỉ dưỡng, vừa để đầu tư lâu dài, vừa để nghỉ dưỡng cùng cả gia đình vào các ngày cuối tuần, do từ Hà Nội đến Hạ Long hiện nay chỉ mất chưa đầy 2h đồng hồ, có thể đi lại trong ngày.

Để biết thêm thông tin về chính sách bán hàng Best Western Premier Sapphire Hạ Long của dự án, quý khách hàng có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu.