Cuộc sống đẳng cấp tại Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Nằm ở vị trí đắc địa phía tây thành phố Hà Nội, Vinhomes Green Bay Mễ Trì đang chứng tỏ mình như một hòn ngọc xanh đang lung linh tỏa sáng giữa lòng thủ đô với những căn hộ, biệt thự đẳng cấp cũng không gian sống xanh lý tưởng.

Khu đô thị xứng tầm đẳng cấp

Vinhomes Green Bay Mễ Trì nằm tại phường Mế Trì, quận Nam Từ Liêm, một trong những quận trung tâm nhất của Hà Nội với mức sinh sống đặt đỏ bậc nhất. Tại đây cũng đã tập trung rất nhiều dự án bất động sản cao cấp dành riêng cho những người có tài chính vững mạnh và là sự lựa chọn hàng đầu cho những người nước ngoài có ý định sống lâu dài tại Hà Nội.

Cũng cùng mức phân tầng cao cấp, Vinhomes Green Bay Mễ Trì đang chứng minh cho khách hàng thấy đẳng cấp vượt trôi, xứng tầm thượng lưu của mình bằng việc để các căn hộ, biệt thự, liền kề được bao bọc bởi những vườn cây xanh sinh thái và một hồ nước điều hòa rộng 8ha.

Biệt thự và liền kề Vinhomes Green Bay Mễ Trì là một trong những sản phẩm hạng sang nổi bật của dự án mà chủ đầu tư phải dày công thiết kế tỉ mỉ đến từ chi tiết nhằm đem lại những ưu điểm vượt trội đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng. Biệt thự và liền kề Vinhomes Green Bay Mễ Trì được nằm trên 3 phân lô bao gồm : Tiểu khu biệt thự Hoàng Lan – Tiểu khu biệt thự Mộc Lan – Tiểu khu biệt thự Thạch Thảo. Tất cả được đặt tên bằng các loài hoa đẹp biểu tượng cho sự bình yên, hạnh phúc, thịnh vượng.

Vinhomes Green Bay Mễ Trì – Hưởng thụ cuộc sống xanh đích thực

Toàn bộ dự án được bao bọc bằng hệ thống vườn nội khu đa dạng được thiết kế thông minh đan xen với các dãy biệt thự dưỡng sinh, vườn sinh thái… Sống tại Vinhomes Green Bay Mễ Trì, cư dân sẽ được tận hưởng hệ thống tiện ích độc đáo xung quanh hồ điều hòa như công viên rộng đến 10.6ha đặc quyền có một không hai dành riêng cho những chủ nhân xứng tầm. Với màu xanh lục của cây, xanh lam của hồ nước tạo nên vị trí vịnh xanh đẳng cấp trong lòng phố độc tôn, để mỗi ngày tại đây là một ngày được hưởng thụ đỉnh cao của cuộc sống với những chủ nhân tương lai.

Bên cạnh đó, dự án còn kết hợp nhiều tiện ích đẳng cấp khác mà chắc chắn hiếm đâu có được như trường học nhiều cấp tiêu chuẩn quốc tế, nhà hàng 5 sao, trung tâm thương mại sầm uất tập trung nhiều thương hiệu lớn trên thế giới.

Tiến độ dự án, đặc biệt tiến độ liền kề Vinhomes Green Bay đang được triển khai gấp rút để đáp ứng mong mỏi của người dân Hà Nội. Một dự án tuyệt với về không gian và tiện ích như vậy chắc hẳn sẽ luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng.