Lý do khiến nên sở hữu ngay 1 căn tại Vinhomes Golden River

Hằng năm, có hàng chục dự án chung cư, phức hợp khác nhau được ra mắt. Nhưng với dự án Vinhomes Gonlden River, quý khách nên sở hữu ngay cho mình một căn hộ bởi những lợi thế và điều kiện đẳng cấp chỉ có tại Vinhomes Golden River.

Đẳng cấp tự vị trí

Sẽ chẳng có bất kỳ dự án hay mảnh đất nào có vị trí đẹp như Vinhomes Golden River: nằm ngay giữa trung tâm Quận 1, nhìn ra sông Sài Gòn, tiếp giáp 4 quận trung tâm của TP Hồ Chí Minh là Quận 1, Quận 2, Quận 4, Bình Thạnh.

Tham khảo chi tiết: Mở bán Vinhomes Golden River

Vị trí hiếm tại dự án Vinhomes Golden River

Vị trí hiếm tại dự án Vinhomes Golden River

Đây là dự án duy nhất nằm giữa 2 cây cầu Thủ Thiêm 1 và Thủ Thiêm 2, cũng là dự án kết nối trung tâm hành chính cũ là quận 1 với trung tâm hành chính mới Thủ Thiêm Quận 2 của Sài Gòn. Một vị trí đẹp chưa từng có với các dự án lớn tại Sài Gòn, vừa thuận tiện cho việc giao thông, vừa dễ dàng cho việc ngắm cảnh, giúp bạn có một không gian sống khoáng đạt nhất.

Xóa nỗi lo từ những dự án trước

Với người dân Sài Gòn, kẹt xe và ngập úng luôn là trở ngại lớn trong việc sinh hoạt thường ngày của họ. Rất nhiều dự án đã ra đời, nhưng hầu hết chưa có một dự án nào khắc phục được toàn vẹn nỗi lo cho cư dân. Với dự án Vinhomes Golden River, chủ đầu tư Vingroup đã hoàn toàn khắc phục được nỗi lo đấy, hoàn thiện đẳng cấp thương hiệu.

Giá trị gia tăng không ngừng

Vinhomes Golden River - Giá trị dự án tăng theo thời gian

Vinhomes Golden River – Giá trị dự án tăng theo thời gian

Được xây dựng trên một vị trí đẹp hiếm có tại Sài Gòn, nằm ngay giữa trung tâm thành phố, nơi kết nối với nhiều tuyến đường và vị trí du lịch nổi tiếng ở đây. Dự án Vinhomes Golden River Ba Son còn là một khu phức hợp bao gồm các căn hộ, văn phòng, khách sạn cao cấp hoành tráng nhất chưa từng có. Từ lợi thế đẹp về vị trí, Vinhomes Golden River còn được thừa hưởng một hệ thống tiện ích ngoại khu vô cùng phong phú, dễ dàng kết nối với các tiện ích khác trong khu vực như: Hệ thống trường học liên cấp; hệ thống bệnh viện; nhà hàng, trung tâm mua sắm, khách sạn, các tòa nhà cao ốc khác… Vinhomes Golden River Ba Son- đích đến của người dân Sài thành.

Thành phố Hồ Chí Minh được biết đến là nơi có tốc độ phát triển về kinh tế, văn hóa, giải trí nhanh nhất trên cả nước. Số lượng lao động, khách du lịch hàng năm tới thành phố Hồ Chí Minh là không hề ít. So với việc đầu tư vàng hay ngoại tê, gửi ngân hàng lấy lãi hàng tháng thì việc đầu tư và cho thuê căn hộ cao cấp để ở sẽ có giá trị và lãi suất tăng cao hơn rất nhiều. Bên cạnh việc đem lại dòng thu nhập đều đặn, ổn định hàng tháng, khi đầu tư căn hộ Vinhomes Golden River giá trị căn hộ còn tiếp tục gia tăng trong dài hạn khi giá nhà đất đang tăng trường tốt như hiện nay.

Mọi thông tin chi tiết về dự án Vinhomes Golden River, quý khách vui lòng truy cập tại website: http://vinhomegoldenriver.com/