Cuộc sống tiện nghi tại dự án Vinhomes Green Bay

Sở hữu vị trí vàng mặt tiền đường lớn đại lộ Thăng Long, cùng hệ thống tiện ích hiện đại dự án Vinhomes Green Bay hứa hẹn sẽ là nơi an cư tiện nghi, khẳng định đẳng cấp thương lưu của mỗi cư dân.

Vị trí vàng của dự án Vinhomes Green Bay

Dự án Vinhomes Green Bay sở hữu một mảnh đất có vị trí đắc địa cuối cùng còn xót lại phía Tây thủ đô. Bởi vậy, cư dân sinh sống tại dự án sẽ rất thuận tiện trong di chuyển và kết nối vùng.

Cư dân sống tại liền kề Vinhomes Green Bay sẽ chỉ mất vài phút để di chuyển tới trung tâm hội nghị quốc gia, bến xe Mỹ Đình, bảo tàng Hà Nội, siêu thị Big C. và mất khoảng nửa tiếng để di chuyển đến sân bay Nội Bài hay trung tâm thủ đô khu vực Hồ Gươm.

Vị trí vàng, vị trí trung tâm chính là yếu tố quyết định trực tiếp quyết định đến sự lựa chọn của khách hàng khi đi tìm mua nhà, nó quyết định tới sự thành công của mỗi dự án cũng như tiềm năng tăng giá trong tương lai. Điều này cũng lý giải tại sao các sản phẩm tại dự án Vinhomes Green Bay lại thu hút sự chú ý đặc biệt của nhà đầu tư cũng như quý khách hàng.

Liền kề Vinhomes Green Bay

Tiện ích hiện đại khẳng định đẳng cấp gia chủ

Đối với các dự án bất động sản của Vingroup công cư dân đều được tận hưởng những dịch vụ tiện ích hiện đại chất lượng và đăng cấp như: Vinhomes Riverside , Vinhomes Royal City… Chính vì vậy với dự án Vinhomes Green Bay một dự án được dồn nhiều tâm huyết như vậy chắc chắn sẽ khiến khách hàng bất ngờ với những tiện ích, dịch vụ đi kèm.

Với mật độ xây dựng của toàn dự án Vinhomes Green Bay chỉ chiếm 19,3% mật độ thấp còn lại hơn 80% chủ đầu tư dành cho thiết kế cảnh quan, tiện ích, hồ điều hòa. Điều này cho thấy không gian sống xanh là thiết kế chủ đạo tại nơi đây.

Khi sinh sống tại liền kề Vinhomes Green Bay ngoài môi trường sống xanh, yên tĩnh, tách biệt với sự ồn ào bên ngoài những cư dân tại đây sẽ được tận hưởng những dịch vụ tiện ích hiện đại đáp ứng được mọi nhu cầu vui chơi, giải trí, mua sắm, ăn uống, học tập… thông qua hệ thống các cụm tiện ích được chủ đầu tư phân bố đều khắp nội khu của dự án.

Và chắc chắn tại dự án Vinhomes Green Bay không thể thiếu các tiện ích như: Công viên hồ điều hòa rộng hơn 10 ha, hệ thống công viên cây xanh, khu vui chơi dành cho trẻ em, khu thể thao phức hợp,  quảng trường, đảo Green Bay, vịnh ánh sáng, sân trượt ván, sân chơi nước, khu picnic, vườn thủy sinh, trung tâm thương mại, nhà hàng… dành riêng cho những chủ nhân xứng tầm.

Với sự xuất hiện của liền kề Vinhomes Green Bay sẽ đáp ứng được nhu cầu lựa chọn nhà ở cửa giới nhà giàu, những cư dân ưa lối sống thượng lưu muốn khẳng định đẳng cấp của mình.

Bởi vậy quý khách hàng nào quan tâm tới tiến độ cũng như thiết kế liền kề Vinhomes Green Bay hãy theo dõi trên website chính thức của dự án.