Tiềm năng tăng giá chắc chắn tại Vinhomes Golden River

Sở hữu vị trí độc nhất vô nhị tại trung tâm quận 1 thành phố Hồ Chí Minh, đồng thời kế cận mặt nước và có tuyến tàu điện ngầm chạy qua là yếu tố tác động trực tiếp đến giá bán bất động sản hạng sang đồng thời đảm bảo cho tiềm năng tăng giá chắc chắn tại Vinhomes Golden River.

Vinhomes Golden River Ba Son dưới góc nhìn của chuyên gia

Thiết kế sang trọng mang đến cuộc sống tiêu chuẩn 5* tại Vinhomes Golden River

Thiết kế sang trọng mang đến cuộc sống tiêu chuẩn 5* tại Vinhomes Golden River

Theo đánh giá của các chuyên gia CBRE Việt Nam hay Savills tại Việt Nam đưa ra tại buổi tọa đàm “Bất động sản – Điểm nhấn kim cương dẫn đầu 2016” diễn ra tại nhà mẫu Vinhomes Golden River ngày 20 – 22/05/2016 vừa qua, tất cả các chuyên gia đều đồng ý cho rằng: Vinhomes Golden River, với lợi thế về vị trí, khả năng kết nối cũng như cận kề sông hồ, tiềm năng tăng giá chắc chắn trong tương lai là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Chia sẻ từ bà Ngọc Lê – đại diện CBRE Việt Nam cho biết: một trong những nguyên nhân tạo sức nóng cho các dự án bất động sản hạng sang chính là gần tuyến Metro. Theo quan sát của bà Ngọc Lê, dự án nằm trong khu vực tuyến tàu điện ngầm số 1 Bến Thành – Suối Tiên chạy qua, thuộc địa bàn các quận Bình Thạnh, quận 2, 9 và Thủ Đức đang chào bán với mức giá nhỉnh hơn từ 2 -5% so với căn hộ hoàn thiện và sở hữu tiện ích tương tự nhưng không nằm gần tuyến đường sắt đô thị. Bà Lê cũng dự báo, trong tương lai, khi tuyến tàu điện này đi vào hoạt động, giá đất của khu vực cách ga tàu trong 10 phút đi bộ có thể tăng từ 10 – 20% so với khu vực khác. Đặc biệt, dự án có trạm dừng tàu điện ngay trong nội khu như Vinhomes Golden River, mức tăng giá có thể cao hơn hẳn.

Kết nối thuận tiện cũng là yếu tố đảm bảo cho tiềm năng tăng giá tại Vinhomes Golden River

Kết nối thuận tiện cũng là yếu tố đảm bảo cho tiềm năng tăng giá tại Vinhomes Golden River

Ông Neil MacGregor – Tổng giám đốc Savills Việt Nam cũng lưu ý nhà đầu tư về cơ hội “có một không hai” tại dự án hạng sang, với ưu điểm vượt trội khi tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên chạy qua, sở hữu tuyến đường ven sông đẹp nhất thành phố, kết nối nhanh chóng với vùng lõi theo quy hoạch mới của thành phố. Đây chính là những yếu tố vượt trội đảm bảo tiềm năng tăng giá hấp dẫn khi quyết định giải ngân vào một dự án hạng sang như Vinhomes Golden River Ba Son.

Chi tiết về chính sách ưu đãi cùng tiến độ mở bán Vinhomes Golden River Ba Son quý vị có thể tham khảo thêm trên site hoặc đăng ký nhận trọn bộ tài liệu qua form dưới đây của chúng tôi.