Đại gia bỏ phố về sống ven đô

Vinhomes Thăng Long trở thành một nơi sống tuyệt vời, lựa chọn hoàn hảo của rất nhiều đại gia đang mong muốn và tìm kiếm một không gian sống trong lành, thoáng mát, căng tràn sức sống, gần gũi thiên nhiên nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của về tiện nghi và nội thất sang trọng, hệ thống cơ sở hạ tầng phát triển, thích hợp để phát triển cuộc sống của thế hệ trẻ và cho cuộc sống tương lai.

Tìm một không gian thoáng đãng

Cuộc sống ngày càng phát triển, xu thế hội nhập ngày càng dâng cao lại khiến con người càng cảm thấy bí bách hơn rất nhiều, những áp lực căng thẳng, bon chen, diễn ra thường ngày cùng những khói bụi, ô nhiễm môi trường khiến con người cảm thấy mệt mỏi, dễ dẫn đến bệnh tật. Chưa bao giờ người ta thấy tình trạng các bệnh về ung thư lại tăng cao đến như vậy, chưa bao giờ những căn bệnh về hô hấp, các căn bệnh vốn trước nay chỉ gặp ở người lớn thì đã thấy ở trẻ em hoặc ngược lại…

Vinhomes Thăng Long

Không gian bình yên tạikhu đô thị Vinhomes Thăng Long – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Trung tâm thành phố chen lấn, chật chội, tắc đường, kẹt xe liên tục diễn ra, thiên nhiên dường như cũng đang khắc nghiệt hơn với con người khiến cuộc sống ngày càng thêm khó khăn và chật vật. Những tình trạng này khiến con người càng có nhu cầu trở về sống những vùng ven đô, nơi mật độ dân cư thấp, cây xanh ngập tràn, nhưng vẫn đảm bảo cơ sở hạ tầng và tiện ích nội khu dự án. Thật khó để đáp ứng được những yêu cầu “khó tính” của khách hàng. Tuy nhiên, chủ đầu tue Vingroup đã cho đầu tư xây dựng dự án Vinhomes Thăng Long như câu trả lời chính xác nhất cho và đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng.

Cuộc sống ven đô xanh tươi nhưng vẫn hiện đại

Không phải là một cuộc sống có thiên nhiên, có cây xanh, có không khí trong lành nhưng lại thiếu thốn về tiện ích, thiếu thốn môi trường phát triển cho thế hệ trẻ cà cho tương lai, mà Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh là môi trường hội tụ đầy đủ tất cả yếu tố cảnh quan, tiện ích, đem lại một đẳng cấp sống hoàn toàn khác biệt, môi trường sống như mơ của rất nhiều nhà khách hàng, những đại gia hiện nay.

Vinhomes Thăng Long

Cuộc sống đầy đủ tiện nghi tại biệt thự – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Nếu nói Vinhomes Thăng Long là một bức tranh đầy màu sắc, giao thoa giữa những nét hiện đại và cổ xưa, những tinh hoa của Hà Nội một thời quả không sai, bởi trong mỗi không gian, ngóc ngách dự án, khách hàng sẽ được thấy một Hà Nội thanh lịch, thoáng đãng, yên bình, ngợp cây xanh vốn chỉ còn trong những bức ảnh đen trắng xưa về thủ đô được ghi lại qua ống kính của những nhiếp ảnh gia. Đồng thời thấy được một không không gian của văn minh đô thị qua hình ảnh của những trung tâm thương mại, siêu thị, khu vui chơi, giải trí… thích hợp cho việc phát triển cuộc sống tương lai, cuộc sống cho thế hệ trẻ.

Qua những phân khu của như Long Phú, Long Khánh, Long Hưng, Long Cảnh Vinhomes Thăng Long, quý khách hàng sẽ được đi từng cung bậc của cảm xúc, mỗi không gian là một thời kì phát triển của Hà Nội, thấy được nét tinh tế trong kiến trúc nhưng vẫn không có sự ồn ào, xô bồ của cuộc sống bên ngoài ngoại khu.