Những điều nên biết về dự án phức hợp nghỉ dưỡng 5* New Hội An City

New Hội An City được xây dựng trên một quỹ đất rộng hơn 400ha, với 2 km diện tích chạy dọc đường bờ biển đẹp và lặng nhất bãi An Bàng – Bãi biển duy nhất của Việt Nam lọt top 50 bãi biển đẹp nhất thế giới. Dự án còn gây chú ý với các nhà đầu tư bởi con số 1,5 tỷ USD số vốn đầu tư xây dựng ban đầu tư tập đoàn HB Group. Chắc chắn, đây sẽ là dự án thu hút khách du lịch trong và ngoài nhiều nhất, nơi đầu tư hái ra những lợi nhuận khủng dành cho các nhà đầu tư thông thái 2016.

Vị trí đắc địa tại New Hội An City

New Hội An City là dự án khu nghỉ dưỡng phức hợp 5 sao được do tập đoàn HB Group (Tập đoàn hàng đầu về đầu tư và quản trị đầu tư với đa dạng lĩnh vực) làm chủ dự án. New Hội An City được xây dựng trên một diện tích rộng 400ha tại thành phố Hội An , Đà Nẵng. Trong đó, có 2km diện tích chạy dọc đường bở biển An Bàng.

Từ vị trí này, dự án New Hội An City chỉ cách sân bay quốc tế Đà Nẵng 35km và cách phố Cổ Hội An 5 phút đường bộ, đây là điểm đến lý tưởng của du khách quốc tế. Từ Hội An, quý khách hàng có thể dễ dàng di chuyển tới các địa danh của miền Trung vô cùng thuận lợi do vị trí nằm giữa dải đất hình chữ S.

Tọa lạc trên một mảnh đất có tiềm năng to lớn về du lịch, hàng năm thu hút cả triệu khách du lịch quốc tế đổ về, luôn đứng trong top 3 địa danh nên đến khi tới châu Á,… chắc chắn New Hội An City sẽ là khu nghỉ dưỡng cao cấp, sang trọng thu hút khách du lịch trong và ngoài nước, tạo nên những kì nghỉ lãng mạn, thư thái ngay tại nội khu dự án.

Kế hoạch phát triển New Hội An City

Dự án New Hội An City dự kiến sẽ chia thành 6 phân khu được kí hiệu từ Q.1 – Q.6, mỗi phân khu tương ứng với một chức năng, tạo nên một dự án khu nghỉ dưỡng phức hợp vô cùng đầy đủ những tiện ích, các dịch vụ cộng đồng đẳng cấp và hiện đại nhất.

Tiện ích Condotel New Hội An 1

Phân khu Q.1: Sẽ bao gồm khu trung tâm Market, nhà hàng, cửa hàng, khách sạn và căn hộ Condotel New Hội An City. Chủ đầu tư mong muốn, phát triển phân khu này thành một khu du lịch có mật độ cao với khách sạn giá cả hợp lý, các cửa hàng có phong cách riêng, khu dịch vụ vui chơi giải trí và trung tâm hội nghị. Khu 1 sẽ phục vụ chiến lược, như thỏi nam châm hút khách du lịch toàn dự án.

Phân khu Q.2 và Q.3: Khu vực dân cư, làng chài, khu đô thị và dịch vụ Homestay. Với triết lý “con người và môi trường trung tâm”, cư dân hiện nay sẽ được tái phân bố ở khu 2 và khu 3 và theo hướng từ các nhà phát triển để tạo ra ngày càng nhiều công ăn việc làm và thu nhập ổn định cho người dân. Điều này sẽ là chìa khóa kích hoạt tạo ra cộng đồng bền vững để Hội An có thể phát triển lâu dài.

Phân khu Q.4: Khu công viên, trường học và đào tạo quốc tế: Sẽ là nơi tạo nền tảng  và cơ sở hạ tầng vững chắc về nguồn nhân lực và dịch vụ giúp phát triển các cộng đồng địa phương và du lịch.

Phân khu Q.5: Trung tâm hành chính

Phân khu Q.6: Khu dân cư nghỉ dưỡng ven sông

Các chiến lược phát triển này sẽ biến thành phố Hội An thành điểm đến hàng đầu với một cộng đồng phát triển vững chắc cùng dịch vụ chất lượng và đa dạng nhất hiện nay.