Dự án FLC Hạ Long: điểm đến đầu tư hấp dẫn trên đất Mỏ

Hạ Long đang là một thị trường “béo bở” cho các nhà đầu tư BĐS, đặc biệt là BĐS nghỉ dưỡng. Thành phố biển của vùng đất Mỏ này có tiềm năng lớn về phát triển du lịch khi sở hữu nhiều danh lam thắng cảnh và nhiều di tích lịch sử nổi tiếng, đặc biệt là Vịnh Hạ Long – di sản thiên nhiên của thế giới. Vì vậy ngày càng có nhiều dự án nghỉ dưỡng mới được xây dựng tại thành phố này trong đó dự án FLC Hạ Long là một dự án nổi bật nhất, đang là điểm đến hấp dẫn các nhà đầu tư.

Dự án FLC Hạ Long sở hữu vị trí nghỉ dưỡng tuyệt đẹp

Hiếm có thành phố biển nào như Hạ Long vừa sở hữu cảnh quan biển tuyệt đẹp lại vừa có núi non thơ mộng, sơn thủy hữu tình. Bởi vậy, thành phố này luôn là điểm du lịch hấp dẫn du khách, đặc biệt là du khách nước ngoài nhất tại Việt Nam. Bởi vậy, nơi đây luôn là một thị trường đầy béo bở cho các dự án nghỉ dưỡng bởi nhu cầu thuê phòng luôn cao. Là cái tên được giới đầu tư nhắc đến nhiều trên thị trường BĐS tại Quảng Ninh, dự án FLC Hạ Long được đánh giá là kênh đầu tư đầy triển vọng khi sở hữu vị trí tuyệt đẹp với nhiều lợi thế hiếm có.

Tọa lạc tại phường Hồng Hải – một trong những khu vực trung tâm tại thành phố biển xinh đẹp, FLC Hạ Long Golf & Villas khá nổi bật khi nằm ngay trên đỉnh đồi Văn Nghệ, có tầm nhìn bao quát ra toàn khu vực nhất là ngắm được toàn bộ vịnh Hạ Long tuyệt đẹp. Lưng dựa núi, mặt hướng biển bởi vậy mà các chuyên gia đánh giá dự án có vị trí vô cũng đắc địa về phong thủy “tọa sơn hướng hải” hứa hẹn đem lại nhiều tài lộc, may mắn cho chủ nhân.

Vị trí đặt đem lại cho dự án cảnh quan tuyệt đẹp, sơn thủy hữu tình và bầu không khí quanh năm mát mẻ khi được che nắng bởi những tán cây râm mát trên núi và hạ nhiệt bởi những cơn gió tươi mát lành từ biển thổi vào. Ngoài ra, dự án FLC Hạ Long còn có giao thông khá thuận tiện. Khi lựa chọn nghỉ dưỡng tại đây, quý khách có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực trung tâm thành phố và các địa điểm du lịch nổi tiếng tại đây. Ngoài ra, bao quanh dự án cũng có rất nhiều khu vui chơi giải trí lớn.

Với những lợi thế vô cùng lí tưởng như vậy, tin chắc rằng FLC Hạ Long Golf & Villas sẽ là điểm đến nghỉ dưỡng mà du khách nghĩ đến đầu tiên khi đến với Hạ Long, hứa hẹn tiềm năng tăng giá lớn theo thời gian và đảm bảo sự phát triển bền vững.

Dự án FLC Hạ Long phối cảnh

Dự án đầu tư có mức lợi nhuận vô cùng hấp dẫn

Là một dự án nghỉ dưỡng có nhiều lợi thế, triển vọng đầu tư lớn, dự án FLC Hạ Long còn hấp dẫn khách hàng và các nhà đầu tư bởi những chính sách chia sẻ lợi nhuận cực khủng. Theo đó, khi đầu tư vào loại hình căn hộ khách sạn tại dự án, chủ đầu tư sẽ cam kết mức lợi nhuận tối thiều 12%/năm trong vòng 8 năm, bước sang năm thứ 9 mức lợi nhuận sẽ là 85-15 trong đó quý khách hàng, quý nhà đầu tư nhận về 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê tại dự án FLC Hạ Long Golf & Villas. Theo các chuyên gia đánh giá, đây là mức chia sẻ lợi nhuận cao nhất hiện nay mà các nhà đầu tư BĐS khó có thể bỏ qua.

Với những tiềm năng đầu tư lớn như vậy, dự án đang là cái tên “hot” trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng hiện nay. Quý khách hàng và quý nhà đầu tư muốn biết các thông tin về việc mở  bán hay tiến độ dự án FLC Hạ Long,…có thể theo dõi trên website của chúng tôi.